Giới thiệu DiemChauUSA

OUR STORY

Bạn muốn khỏe và đẹp hơn? Diễm Châu có đội ngũ tư vấn có trình độ bao gồm Dược Sĩ luôn sẵn sàng tận tâm tư vấn.
Diễm Châu với 15 năm tại Mỹ, là nơi hội tụ những món quà Sức Khỏe & Sắc Đẹp tốt nhất!
 
Diễm Châu Chain Shop do Dược Sĩ Diễm Nguyễn đứng danh chủ nhiệm. Dược sĩ Diễm tốt nghiệm Doctor of Pharmacy tại trường đại học Temple University, USA. Sau khi ra trường, Dược sĩ Diễm đã làm việc cho nhiều công ty Pharmaceuticals và Pharmacy của Mỹ trong nhiều năm. Và với kiến thức Y dược dồi dào đã thu thập được từ cả hai nền học vấn Việt Nam và Hoa Kỳ, cùng với kinh nghiệm đã trau dồi trong nhiều năm qua, Diễm Châu Pharmacy đã ra mắt năm 2003 tại Philadelphia, do chính Dược sĩ Diễm Nguyễn làm Chủ Nhiệm Dược Sĩ.
 
Do phục vụ hết lòng và làm việc luôn uy tín, Diễm Châu sau 2 năm đã phát triển diện tích lên gấp đôi và số lượng nhân viên đã tăng gấp 5 lần lúc ban đầu. Cho đến nay, Diễm Châu đã là lựa chọn hàng đầu của Quý khách khi có nhu cầu về các sản phẩm Sức khỏe và Sắc đẹp cùng với các dịch vụ thiết yếu như Gửi tiền, Chuyển hàng, …
 

Đến với Diễm Châu, Quý Khách có thể yên tâm một cách tuyệt đối cả về phẩm chất của hàng hoá cho đến chất lượng phục vụ, từ lần đầu tiên cho mãi về sau. Về thanh toán khi mua hàng, chúng tôi có đầy đủ các phương thức thanh toán AN TOÀN 100%, từ nhận Check, Money Order, Credit Card, cho đến phương thức thanh toán hiện đại nhất và được ưa dùng hiện nay như PayPal. Còn về tiền mặt (cash), đành cảm phiền Quý Khách quá bộ đến tiệm chúng tôi !

Đối với những Quý Khách chưa quen với cách mua hàng trên Internet hoặc các thủ tục nên làm trước và sau khi chọn và mua hàng, Xin Quý Khách nhấp chuột (click mouse) vào phần “Thông Tin Cần Biết” để tìm hiểu thêm. Mọi thứ rất đơn giản, chúng tôi tin rằng sau lần đầu, biết đâu Quý Khách sẽ “ghiền” cách mua hàng trên mạng như thế này luôn !

Nên nhớ rằng, Dù có chọn 100 món vào trong Giỏ hàng, Quý khách sẽ không phải thanh toán bất cứ gì cho đến lúc cuối cùng. Và ngay cả lúc cuối cùng, Quý khách cũng có thể chọn lựa đặt hàng mà không cần phải thanh toán, cho đến lúc Nhân viên của Diễm Châu gọi lại để trả lời hết các thắc mắc trước khi Quý Khách quyết định.

Một lần nữa, xin cám ơn Quý Khách đã đến thăm và ủng hộ Diễm Châu. Xin Quý Khách đừng ngại gọi hoặc email (thông tin trong phần Liên hệ), dù chỉ để hỏi về một điều gì đó. Dược sĩ Diễm và đội ngũ tư vấn sẽ hết lòng phục vụ Quý Khách. 

Xin ghé thăm cửa hiệu chúng tôi tại:
– Diễm Châu 1: 644 Washington Ave, Philadelphia, PA 19147. ĐT: 215-452-8720
– Diễm Châu 2: 5520 Whitaker Ave, Unit #9, Philadelphia, PA 19124. ĐT: 215-452-8710
– Diễm Châu 3: 5201 Route 38 West, Unit #116, Pennsauken, NJ 08109. ĐT: 856-500-9350

Hoặc cửa hiệu online http://ShopDiemChau.com để mua những mặt hàng mới nhất.