Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Bông tẩy trang chứa thành phần nước khoáng nóng

Bông tẩy trang Aqua Life của Cotoneve sử dụng sợi bông cotton tinh khiết kết hợp khoáng nóng Bormio Terme.

Làm sạch là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong việc dưỡng da hàng ngày. Trong các khâu từ sữa rửa mặt, toner đến kem dưỡng… mỗi người đều cố gắng lựa chọn sản phẩm tốt nhất để chăm sóc làn da. Nhưng đôi khi lại chọn tùy ý bông tẩy trang mà không biết rằng chất liệu của chúng cũng ảnh hưởng phần nào đến tác dụng làm sạch và chăm sóc da.

Từ lâu Cotoneve Italia – nhãn hàng Italy chuyên sản xuất các sản phẩm từ sợi bông cotton đã nghiên cứu và đưa vào bông tẩy trang Aqua Life một lượng nước khoáng nóng Bormio Terme. Đây là nguồn suối khoáng mùa xuân vùng Cinglaccia, chảy tự nhiên ở nhiệt độ từ 37°C đến 40°C, ở độ cao 1300m; giàu bicarbonate sulfat, khoáng chất, mang lại lợi ích về sức khỏe và thẩm mỹ.

Aqua Life kết hợp với nguồn khoáng nóng Bormio Terme tạo ra bông tẩy trang.

Aqua Life kết hợp với nguồn khoáng nóng Bormio Terme tạo ra bông tẩy trang.

Bông tẩy trang Aqua Life của Cotoneve sử dụng sợi bông cotton tinh khiết kết hợp với lợi ích từ khoáng nóng Bormi Terme, bổ sung các dưỡng chất từ nguồn khoáng nóng tự nhiên vừa giúp bề mặt bông mềm mịn lại vừa giúp tăng hiệu quả làm sạch và dưỡng da.

Cotoneve Italia chỉ lựa chọn và sử dụng bông có nguồn gốc rõ ràng cùng chất lượng được xử lý bằng công nghệ hydro peroxide (oxygen), tuân thủ các quy định hiện hành về môi trường, sức khỏe của người tiêu dùng. Trong đó, Hydrogen peroxide là một chất oxy hóa, giúp xử lý sợi bông nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và không để lại dư lượng hóa chất có hại cho môi trường cũng như sức khỏe.

Các sản phẩm bông được chế biến, sản xuất và đóng gói tại Italy. Nguyên liệu cotton nguyên chất với khả năng phân hủy sinh học và phân hủy toàn phần. Nhà sản xuất cho biết các nguyên liệu đã qua kiểm nghiệm da liễu và kiểm soát vi sinh; được kiểm nghiệm niken, cromium, coban.

Bề mặt bông tẩy trang Cotoneve Italia may viền dập nổi chắc chắn.

Bề mặt bông tẩy trang Cotoneve Italia may viền dập nổi chắc chắn.

Bông tẩy trang Aqua Life có giá bán lẻ từ 32.000 đồng một gói. Aqua Life gồm 3 loại: size thường có loại 70 miếng và 100 miếng cùng size Maxi cỡ lớn với 50 miếng thích hợp cho việc dùng làm mặt nạ vùng mắt. Miếng bông được may viền dập nổi, đảm bảo chất lượng châu Âu.

Bông tẩy trang Aqua Life đa dạng mẫu mã sử dụng.

Bông tẩy trang Aqua Life đa dạng mẫu mã sử dụng.

Ngoài Aqua Life, Cotoneve còn có những dòng bông tẩy trang khác phục vụ nhiều nhu cầu chăm sóc khác nhau như dòng 2 in 1 bổ sung dưỡng chất trực tiếp, bông tẩy trang organic bông hữu cơ…

Tiêu chí của Cotoneve Italia là không chỉ tạo ra sản phẩm tốt nhất mà còn quan tâm tới môi trường và giúp đỡ phát triển cộng đồng bằng cách sử dụng nguyên liệu bông, bông hữu cơ cao cấp, có nguồn gốc rõ ràng cùng công nghệ tẩy trắng bông, thô bằng các hợp chất tự nhiên.