Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Ý nghĩa hình xăm của sao Hollywood

Rihanna từng giới thiệu một hình xăm lớn hình nữ thần Ai Cập Isis vào năm 2012 ngay dưới ngực. Hình xăm để tưởng nhớ đến người bà quá cố của cô.

Để tưởng nhớ các nạn nhân trong vụ đánh bom Manchester Arena, nữ ca sĩ Ariana Grande đã xăm một con ong gần tai. Ong là biểu tượng của Manchester, tượng trưng cho sự chăm chỉ.

Hình xăm đầu tiên của ngôi sao High School Musical là một con bướm, có một câu chuyện ngọt ngào đằng sau nó. Một tuần trước khi cô được sinh ra, một con bướm đậu vào bụng mẹ cô và đó là cách cô được đặt tên là Vanessa Hudgens. Vanessa là một từ bắt nguồn từ tiếng Latin có nghĩa là “con bướm”.

Miley Cyrus có hàng tá hình xăm nhưng hai trong số đó được dành riêng cho hai chú chó của cô là Mary Jane và Emu. Miley muốn giữ chúng bên mình mãi mãi.

Một hình xăm trên cánh tay của nữ ca sĩ Halsey là một móng ngựa lộn ngược, đây được coi là một điềm xấu và báo hiệu không may mắn. Halsey cố tình xăm hình vì cô tin vào sự chăm chỉ, không lệ thuộc may mắn.

Ca sĩ người Anh Sam Smith đã xăm biểu tượng bình đẳng trên ngón tay đeo nhẫn của mình để ủng hộ hôn nhân đồng giới. Sam “come out” vào năm 2017 và từ đó đã lên tiếng đòi quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBTQ +.

Trong một bài đăng trên Instagram, nam diễn viên Flash – Grant Gustin tiết lộ rằng anh và cún cưng đã trải qua rất nhiều điều cùng nhau. Anh muốn xăm một bức chân dung của Jett lên người để nó luôn ở bên anh.

Trước khi Joe và Sophie kết hôn, họ đã nhận nuôi Waldo vào 2018. Nhưng không may, chỉ vài tuần sau, chú chó gặp tai nạn xe hơi và mất mạng. Để tưởng nhớ, cả Joe và Sophie đều xăm hình của Waldo lên cơ thể.