WeChoice Awards 2020: Lời tri ân sâu sắc của hàng trăm ngàn khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài!

Hàng trăm ngàn khán giả đã cùng đề cử cho cố NS Chí Tài vào hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật WeChoice Awards 2020.

Nghệ sĩ Chí Tài ra đi để lại muôn vàn tiếc thương trong lòng người hâm mộ. Trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, NS Chí Tài luôn cống hiến hết mình, đem đến tiếng cười và những sản phẩm tốt nhất đến với khán giả.

Không chỉ là diễn hài, NS Chí Tài còn 1 nhạc công, nhạc sĩ tài ba. Những ca khúc mà cố nghệ sĩ sáng tác, những bản nhạc ông từng đánh đến nay vẫn còn được khán giả nhắc mãi. Làm sao có thể quên được những giai điệu như “Lần đầu ta gặp nhỏ trong nắng chiều bay bay… Ngập ngừng ta hỏi nhỏ, Nhỏ bảo nhỏ chưa yêu…” hay “Em ở đâu, giờ này em ở đâu?“… Cứ mỗi lần nghe đâu đó ngân vang những ca khúc này nhiều người lại bất giác rơi nước mắt vì nhớ thương tới cố NS Chí Tài.

Hơn 30 năm trong nghề, NS Chí Tài đã tham gia hơn 100 vở diễn, 28 tiết mục ca nhạc tại các sân khấu hải ngoại. Ở trong nước, cố NS đã góp mặt trong hơn 50 bộ phim điện ảnh như Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng, Hùng Ali, Thần Tượng, Oan Gia Đại Chiến, Dạ Cổ Hoài Lang… cũng như hàng chục gameshow truyền hình gồm Ký Ức Vui Vẻ, Ơn Giời Cậu Đây Rồi, Kỳ Tài Thách Đấu… Và còn vô số những hoạt động nghệ thuật nổi bật khác mà cố nghệ sĩ đã từng cống hiến cho đời. Thế mới thấy cả cuộc đời hoạt động nghệ thuật của cố NS Chí Tài đáng trân quý biết bao!