Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Tuổi 62 của Madonna

Ở độ tuổi U65, “nữ hoàng nhạc pop” vẫn giữ được năng lượng tươi trẻ, kiếm tiền giỏi, dành nhiều thời gian bên các con.

Madonna o tuoi 62 anh 1
Ngày 16/8, Madonna bước sang tuổi 62. Trong ngày mừng tuổi mới, “nữ hoàng nhạc pop” tổ chức tiệc sinh nhật bên gia đình và người thân. Con gái 23 tuổi của Madonna cũng ở cùng mẹ. Trong những người con, Lourdes Leon thân thiết với giọng ca Vogue nhất, thường bên cạnh mẹ những dịp quan trọng. Ảnh: Instagram.
Madonna o tuoi 62 anh 2
Ở tuổi 62, Madonna vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung hơn so với tuổi thật. Từ lâu, nữ ca sĩ theo đuổi lối sống lành mạnh. Vì vậy, khán giả không quá bất ngờ khi giọng ca Like A Virgin vẫn trẻ so với tuổi lục tuần. Madonna còn thường xuyên đăng video tập thể dục giữ dáng. Bà thích tập luyện nhiều môn như yoga, pilates và aerobics. Ảnh: Instagram.
Madonna o tuoi 62 anh 9
Madonna vẫn được mệnh danh là cỗ máy in tiền. Theo Forbes, bà kiếm được khoảng 1,2 tỷ USD trong hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật. Tính đến năm 2019, nữ hoàng nhạc pop có khối tài sản lên đến 570 triệu USD. Theo Billboard, năm 2012, chỉ với tour diễn MDNA, bà đút túi 228 triệu USD, vượt xa các ngôi sao đương thời như Roger Waters (186 triệu USD), Coldplay (147 triệu USD) và Lady Gaga (124 triệu USD). Ảnh: Shutterstock.
Madonna o tuoi 62 anh 10
Năm 2019, với vai trò khách mời đặc biệt trong cuộc thi Eurovision diễn ra ở Israel, Madonna mang theo vũ đoàn và ê-kíp 160 người để biểu diễn. Nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ với thông tin bỏ túi một triệu USD chỉ bằng hai bài hát. EBU – Liên hiệp Phát sóng châu Âu – cho biết đây là thù lao đắt đỏ nhất mà hiệp hội từng bỏ ra cho tiết mục trực tiếp. Ảnh: VMA.
Madonna o tuoi 62 anh 11
Từng có nhiều mối tình, hai lần kết hôn nhưng bà chỉ hai lần sinh nở. Bà nhận nuôi 4 người con da màu và xem như con ruột. Trong cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, giọng ca Frozen khẳng định mình là người mẹ luôn yêu thương con cái. “Trong mắt nhiều người, tôi là kẻ nổi loạn. Nhưng cũng có lúc, tôi tự vấn bản thân mình đã làm tròn trách nhiệm người mẹ chưa”, bà nói. Ảnh: Instagram.
Madonna o tuoi 62 anh 12
Hiện tại, “nữ hoàng nhạc pop” đi diễn ít hơn xưa vì vấn đề sức khỏe. Bà dành nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc các con. Madonna khẳng định luôn nỗ lực nuôi dạy bốn người con, bù lại quãng thời gian vùi đầu vào công việc. Ảnh: E! Online.
Madonna o tuoi 62 anh 13
Theo The Richest, với 300 triệu album được bán ra trên toàn cầu cùng tiền đóng phim, sản xuất âm nhạc, tiền bản quyền, Madonna vẫn là ngôi sao giàu sụ, niềm ao ước của nhiều ca sĩ trẻ. Ảnh: Instagram.