Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến

1. CeraVe Facial Moisturizing Lotion PM  “Hầu hết các loại kem dưỡng ẩm tôi đang sở hữu đều hàm chứa đa dạng các thành phần, hướng đến xử lý nhiều vấn đề của làn da nhưng thi thoảng, làn da của chúng ta chỉ cần một sản phẩm có công thức đơn giản, giúp xoa dịu tình trạng da khô đét hay căng rát sau khi vừa được tẩy da chết. Và lọ lotion dưỡng ẩm đến từ nhà CeraVe luôn khiến tôi hài lòng; tôi chẳng có lý do gì để đầu tư vào một lọ lotion đắt tiền hơn khi thứ làn da cần chỉ là một món skincare đơn giản, lành tính”, BTV làm đẹp Allyson Payer cho hay.
Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến - Ảnh 1.
2. Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch Sunscreen Lotion SPF 30  “Kem chống nắng cho body là thứ mà tôi không muốn chi quá nhiều tiền, vì sản phẩm này hao rất nhanh. Và tôi tin dùng lọ kem chống nắng đến từ Neutrogena bởi công thức siêu nhẹ, không hề gây bết dính và có thể chịu nước trong vòng 80 phút”.
Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến - Ảnh 3.
3. Aquaphor Healing Ointment  “Bạn có thể tận dụng lọ thuốc mỡ của Aquaphor để xử lý nhiều vấn đề nhưng tôi thường dùng “em nó” để chữa lành tình trạng da khô nứt hay để dưỡng ẩm viền móng tay. Một lọ thuốc mỡ chỉ khoảng 200g này có thể dùng được trong một thời gian dài thật dài”.
Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến - Ảnh 5.
4. La Roche-Posay Toleriane Purifying Foaming Cleanser  Bạn có thể dùng lọ sữa rửa mặt to đùng ngã ngửa này trong rất nhiều tháng nên dù có giá khoảng 350.000 VNĐ, sản phẩm vẫn là giải pháp chăm da tiết kiệm. Điều quan trọng là, lọ sữa rửa mặt giúp làm sạch sâu, đánh bật cả tàn dư makeup và không bao giờ khiến làn da trở nên khô héo, căng rát. Đây chính là lý do, BTV Allyson Payer luôn tin dùng lọ sữa rửa mặt xuất xứ từ nước Pháp này.
Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến - Ảnh 7.
5. Glossier Balm Dotcom  Lọ sáp dưỡng đến từ Glossier vẫn luôn là một trong những sản phẩm yêu thích của biên tập viên Allyson Payer. Sản phẩm có thể chữa lành tình trạng da khô nứt, hoàn thành rất tốt nhiệm vụ dưỡng môi và bạn còn có thể tận dụng “em nó” như một món trang điểm để tạo hiệu ứng lấp lánh cho đôi mắt. BTV Allyson Payer luôn để sẵn một lọ dưỡng Glossier Balm Dotcom trong túi xách khi đi du lịch.
Thử không ít mỹ phẩm hạng sang, nàng BTV suốt bao năm vẫn trung thành với 5 món vừa tiền mà giúp da đẹp bất biến - Ảnh 9.