Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Thế nào là đẳng cấp của model chuyên nghiệp, cứ nhìn màn đụng hàng của Lee Sung Kyung với IU, Joy là rõ

Trước khi là một diễn viên tiềm năng, Lee Sung Kyung đã là một chân dài chuyên nghiệp được YG hết sức gửi gắm. Phải công nhận rằng với body này, gương mặt này, thần thái này, Lee Sung Kyung không làm model cũng uổng. Và đẳng cấp người mẫu của cô một lần nữa được khẳng định trong màn đụng trang phục với Joy và IU. Còn nhớ vào show Gucci năm ngoái, Lee Sung Kyung đã gây ấn tượng với bộ suit cách điệu, khiến người ta liên tưởng tới hình ảnh phù thủy trường Hogwarts.

Vẫn là bộ ấy, nhưng khi nhìn IU diện để chụp cho tạp chí Dazed Korea, bạn sẽ thấy phong thái khác hẳn. IU vẫn xinh rất xinh nhưng để mà nói về khoản chinh phục được bộ đồ khá khó này, cô lại có phần thua Lee Sung Kyung mất rồi.

Thế nào là đẳng cấp của model chuyên nghiệp, cứ nhìn màn đụng hàng của Lee Sung Kyung với IU, Joy là rõ - Ảnh 2.

Tình huống tương tự xảy ra với Joy, dù Joy cũng có khuôn mặt sắc sảo, body ổn áp nhưng nhìn về tổng thể, cô vẫn chưa toát được khí chất high fashion như Lee Sung Kyung.

Tựu chung lại, netizen Hàn Việt vẫn phải công nhận rằng Lee Sung Kyung là người lấn át hơn cả. Đẳng cấp người mẫu đúng là không đùa được đâu.

– Lee Sungkyung cool hết biết, quả không hổ danh người mẫu. – Ai cũng hợp bộ này nhỉ, đều có khí chất ấy nhưng Lee Sung Kyung có vẻ là đỉnh nhất rồi. – Cả 3 đều rất đỉnh cao đó. – Thích cả 3 luôn. Lee Sung Kyung có dáng cao nhìn chị mặc đỉnh thật. – Lee Sung Kyung đúng kiểu vừa xinh vừa sang high fashion nhờ. – Lee Sung Kyung là người mẫu với chiều cao vượt trội nên nhìn khác biệt hẳn. Nhìn gương mặt thôi cũng đã thấy high fashion rồi. – Nhưng mà bộ này Lee Seung Kyung mặc đẹp nhất. – Đúng là nhìn vào phát thấy Lee Sung Kyung thực sự ấn tượng luôn. Thần thái siêu đỉnh.

N