Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Thế mạnh của viện thẩm mỹ Chivee

Tập trung sâu một dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại, giá cả hợp lý giúp Chivee chinh phục nhiều chị em yêu thích phun xăm thẩm mỹ.

Dù “sinh sau đẻ muộn” so với nhiều trung tâm làm đẹp tại TP.Saigon nhưng viện thẩm mỹ Chivee lại sớm quy tụ được lượng khách quen, đặc biệt là chị em có nhu cầu phun xăm. Đại diện viện thẩm mỹ cho biết, chiến lược mà Chivee áp dụng là tập trung làm tốt chuyên ngành phun xăm, đưa chúng tới gần hơn với khách hàng.

Phun xăm thẩm mỹ là dịch vụ chủ đạo và thế mạnh của Chivee. Bà Kim Chi, người sáng lập và điều hành hệ thống chia sẻ, khi mới thành lập, bà đã định hướng rõ con đường kinh doanh. “Tôi muốn dồn công sức làm tốt từng việc một, bước qua giai đoạn làm quen và có chỗ đứng trên thị trường, chúng tôi sẽ phát triển hệ thống ở những mảng khác. Nhưng dù lựa chọn lĩnh vực nào, chúng tôi đều hướng đến lợi ích và sự đảm bảo cho khách hàng”, bà nói.

Kết quả của khách hàng sau khi phun môi tại Chivee. (đưa logo xuống góc phải ảnh)

Kết quả phun môi của khách hàng tại Chivee.

Ngay từ những ngày đầu, Chivee đã gây ấn tượng bởi công nghệ phun xăm hiện đại. Quá trình làm đẹp tỉ mỉ, không sưng, đau, có thể sinh hoạt bình thường ngay sau đó là cảm nhận chung của các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

Viện thẩm mỹ Chivee còn trang bị máy móc đạt tiêu chuẩn và kiểm định rõ ràng. Các nguyên liệu tuân thủ nguyên tắc an toàn và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

  Kỹ thuật Microblading tạo nên đôi mày cuốn hút.

Kỹ thuật Microblading tạo nên đôi mày cuốn hút.

Ngoài ra, cơ sở thẩm mỹ còn có không gian thiết kế khá sang trọng và cao cấp. Nội thất các phòng được đầu tư và sắp xếp tỉ mỉ, mang cảm giác cao cấp và chuyên nghiệp.

Đội ngũ tư vấn viên nhẹ nhàng, thân thiện, kỹ thuật viên cẩn thận, tay nghề chuyên môn cao cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhiều người nước ngoài cũng chọn Chivee để gứi gắm nhan sắc.

Nhiều người nước ngoài cũng chọn Chivee để gứi gắm nhan sắc.

Khách hàng của Chivee còn được chuyên viên kỹ thuật thực hiện kiểm tra, cung cấp thông tin cần lưu ý ngay sau quá trình thực hiện dịch vụ. Đại diện viện thẩm mỹ cho rằng, trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, bí quyết để Chivee giữ chân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới là cái tâm làm nghề, sự chân thành, chia sẻ và chu đáo của đội ngũ nhân viên. Điều đó thể hiện ở sự quan tâm trước, trong và sau khi làm đẹp của khách.