Thành viên The Wanted bị u não giai đoạn cuối ở tuổi 32

Tom Parker, thành viên nhóm nhạc The Wanted, thông báo anh mắc u não giai đoạn cuối và không thể phẫu thuật cắt bỏ khối u.

Ngày 12/10, đăng tải bức ảnh bên vợ và con gái Aurelia Rose, 15 tháng tuổi, Tom Parker chia sẻ về căn bệnh nan y anh đang mắc phải.

Nam ca sĩ 32 tuổi nói cả gia đình anh đang rất “tuyệt vọng” nhưng mong muốn “nâng cao nhận thức của cộng đồng về căn bệnh khủng khiếp này” và sẽ “chiến đấu bằng mọi giá” vì vợ con.

Bức ảnh Tom Parker đăng kèm bài viết thông báo bị u não  trên Instagram.

Bức ảnh Tom Parker đăng kèm bài viết thông báo bị u não trên Instagram.

Nam ca sĩ nói với OK! Magazine rằng anh đã đi kiểm tra sau khi bị co giật không rõ nguyên nhân và nhận được tin dữ vào 6 tuần trước.

Khối u não của Tom Parker là u nguyên bào thần kinh đệm độ IV – loại u ác tính, tiến triển nhanh và có tiên lượng xấu. Nam ca sĩ đã tiến hành xạ trị và hóa trị để kéo dài sự sống. Thời gian còn lại cho người mắc bệnh này chỉ từ 3 đến 18 tháng sau khi chẩn đoán, nhưng Tom Parker và vợ không yêu cầu được nghe tiên lượng từ bác sĩ vì lo ngại anh sẽ “ngồi đếm ngược từng ngày và không thể sống đúng nghĩa”.

Tom và vợ - Kelsey đang chờ đón đứa con thứ hai.

Tom và vợ – Kelsey đang chờ đón đứa con thứ hai.

Tom và Kelsey đính hôn năm 2016 và làm đám cưới 2 năm sau đó, vào tháng 7/2018. Họ có bé gái đầu lòng tên Aurelia Rose vào tháng 7/2019 và Kelsey đang mang thai con trai của Tom ở tuần thứ 36.

Tom Parker nổi tiếng với vai trò thành viên nhóm The Wanted, ra mắt năm 2009 với các hit như All Time Low, Glad You Came, Chasing the Sun, I Found You. Nhóm tạm dừng hoạt động từ 2014 để 5 thành viên phát triển solo.

Sau khi biết tin Tom mắc bệnh nan y, các thành viên The Wanted ngay lập tức gửi lời động viên anh chiến đấu với bệnh tật. Những người nổi tiếng khác như Liam Payne, Pixie Lott, Rebecca Adlington, James ‘Arg’ Argent cũng nhắn nhủ, khích lệ nam đồng nghiệp qua Instagram.