Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung thu hút hơn 24.000 lượt khách mỗi tháng

Việt Trinh, Hương Giang, Hari Won… cũng trao gửi nhan sắc cho đội ngũ chuyên viên, y bác sĩ tại Ngọc Dung.
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Nơi đây đã và đang giúp hàng triệu phụ nữ Việt hoàn thiện sắc vóc, tự tin trong cuộc sống. Mỗi tháng đơn vị thu hút đến 24.000 khách hàng đến làm đẹp. Trong đó, tỷ lệ khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ lên đến 98%.
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung - địa điểm làm đẹp uy tín của phái đẹp với tuổi đời hơn 2 thập kỷ.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung – địa điểm làm đẹp uy tín của phái đẹp với tuổi đời hơn 2 thập kỷ.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, hệ thống Thẩm mỹ viện Ngọc Dung không ngừng mở rộng quy mô. Sau 20 năm, đơn vị đã có 11 chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, tọa lạc trên tuyến phố trung tâm tại các thành phố lớn. Với mục tiêu đặt chất lượng lên hàng đầu, Ngọc Dung chú trọng cập nhật và chuyển giao nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, trang thiết bị đều được nhập khẩu tại Mỹ.
Loạt sao Việt bí quyết làm đẹp như thế này đây - 1

Ngọc Dung liên tục đầu tư cơ sở vật chất và phát triển chất lượng dịch vụ.

Không chỉ chú trọng chất lượng dịch vụ, Ngọc Dung thường xuyên tổ chức các chiến dịch, sự kiện hướng tới cộng đồng phụ nữ, cùng với đó là loạt ưu đãi lớn để ai cũng có cơ hội thay đổi dung mạo. Dịp cuối năm 2018, đơn vị thu hút sự quan tâm khi tổ chức chuỗi sự kiện ” nhan sắc ” với nhiều hoạt động ý nghĩa. Chương trình có sự đồng hành của ba nghệ sĩ gồm: “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh, ca sĩ Hari Won và Hoa hậu Hương Giang. Với vai trò đại sứ thương hiệu, sắp tới, ba nghệ sĩ sẽ sát cánh hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình nâng tầm nhan sắc.
Loạt sao Việt bí quyết làm đẹp như thế này đây - 2

Hari Won, Việt Trinh và Hương Giang là đại sứ mới của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung.

Việt Trinh chia sẻ luôn coi trọng hình ảnh và vẻ ngoài nên kỹ lưỡng trong việc chọn nơi chăm sóc sắc đẹp. Cũng như Hari Won, Hương Giang và nhiều sao Việt khác, những năm qua, Việt Trinh tin tưởng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Do đó, các người đẹp sẵn sàng tham gia chiến dịch làm đẹp do đơn vị này khởi xướng.
Đội ngũ y bác sĩ tại Ngọc Dung luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ y bác sĩ tại Ngọc Dung luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chương trình “nhan sắc” cũng nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hàng triệu chị em. Sắp tới, Ngọc Dung sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động cùng ưu đãi hấp dẫn. Xem chi tiết tại đây.