Phụ nữ tuổi 30 và nỗi lo của làn da lão hoá

Các chuyên gia da liễu đã cảnh báo độ tuổi sau 30, đặc biệt là những người làm văn phòng, làn da có nguy cơ lão hoá nhanh hơn vì tiếp xúc nhiều với máy tính, máy điều hòa… Ngoài ra, việc chăm sóc da không đúng cách, qua loa cũng là nguyên nhân khiến cho tình trạng da ngày càng xấu đi, lão hóa da đến nhanh hơn.

Những dấu hiệu cho thấy da bắt đầu lão hoá:

– Da sạm: sạm da xuất hiện do tình trạng tăng sắc tố mà nguyên nhân là do chế độ sinh hoạt, thói quen sử dụng mỹ phẩm khiến melanin bị kích thích hoạt động quá mức. Và kết hợp với tình trạng da khô khiến màu sắc của da bị thay đổi và trở nên sậm màu hơn.

– Da khô: là tình trạng thường gặp do thiếu hụt lượng nước cần thiết cho da, cùng với chế độ chăm sóc thiếu khoa học khiến da mất cân bằng độ ẩm. Da trở nên sần sùi, bong tróc thành từng vảy nhỏ.

– Da nhăn: da bắt đầu lão hóa cũng là lúc các nếp nhăn li ti, rất nhỏ cùng với các đường rãnh ở khóe mắt, vòm miệng bắt đầu hiện dần lên.

 

Hàng loạt phương pháp giúp chăm sóc, làm chậm quá trình lão hóa da đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sở hữu làn da “không tuổi” của phái đẹp. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng của nó, vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ các phương thức và tìm đến các chuyên gia, chuyên viên để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

Gửi tin nhắn hoặc liên hệ đến hotline 215-755-5100 để được Tư vấn miễn phí bởi dược sĩ Trissie Diễm Nguyễn