Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Nữ chính rich kid của "Người Ấy Là Ai": Sexy khét lẹt và có đam mê sâu nặng với đồ Chanel

 

Mina Nguyễn là cái tên tiếp theo xuất hiện trong “Người Ấy Là Ai” mùa 3 và tất nhiên là cũng khiến người ta tò mò, quan tâm không kém gì 10 cô nàng trước đó.Nữ chính rich kid của "Người Ấy Là Ai": Sexy khét lẹt và có đam mê sâu nặng với đồ Chanel - Ảnh 1.

Vốn là một beauty blogger nên Mina Nguyễn xem ra rất nhanh nhạy trong khoản bắt trend makeup. Đa phần, cô bạn này đều họa mặt theo kiểu Âu Mỹ trendy chứ không “sương sương” Hàn Quốc. Cũng nhờ thế, độ sắc sảo và cuốn hút của Mina Nguyễn cũng được thăng hạng thêm vài phần.

Nữ chính rich kid của "Người Ấy Là Ai": Sexy khét lẹt và có đam mê sâu nặng với đồ Chanel - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, gu ăn mặc của Mina Nguyễn cũng rất đậm chất Âu Mỹ. Cô nàng thường xuyên tự tin khoe đường cong ná thở với các loại váy/áo bó sát và trễ ngực để dễ bề phô diễn body bốc lửa của mình. Riêng khoản này thì ai cũng phải công nhận Mina “khét lẹt”!!

Có profile khá khủng và một rich kid thứ thiệt nên tất nhiên, Mina Nguyễn cũng chẳng khó khăn gì trong việc kết nạp các món đồ hiệu xa xỉ vào tủ đồ của mình. Có thể thấy, thương hiệu mà cô nàng ưng mắt nhất chính là Chanel vì Mina đã từng nhiều lần khoe chiến tích shopping túi tắm, mỹ phẩm của nhà mốt này rồi.