Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Những tài khoản Instagram truyền cảm hứng khoẻ – đẹp

Bạn có đang nản lòng với việc luyện tập mỗi ngày? Hãy dạo qua những tài khoản Instagram của các cô gái dưới đây để lấy lại động lực cho bản thân.
Những tài khoản Instagram của các cô gái dưới đây được nhiều người ngưỡng mộ bởi chính những đam mê họ với sức khỏe và làm đẹp. Bạn có tò mò về cách họ truyền cảm hứng khoẻ đẹp như thế nào?
Những cô gái truyền cảm hứng khoẻ đẹp rên Instagram.

Tạo động lực luyện tập mỗi ngày từ những cô cái sở hữu vóc dáng vạn người mê. Ảnh: Unsplash.

Megan Roup

Có hơn 121 ngàn lượt theo dõi trên Instagram, Megan Roup sẽ khiến bạn thích thú ghi ghé qua Instagram của cô ấy. Với những hình ảnh và video luyện tập say mê được đăng tải trên trang Instagram của mình, cô nhận được khá nhiều sự chú ý. Không những được “trầm trồ” khen ngợi khi sở hữu một vóc dáng cân đối, cô còn tạo động lực cho mọi người bằng nụ cười rạng rỡ trên gương mặt mỗi khi luyện tập những động tác khó. Ngoài ra, Megan Roup còn đề cập đến lớp cardio The Sculpt Society do cô thành lập trên trang cá nhân của mình. Với lớp học này, cô phối hợp các bước nhảy vui nhộn với các bài tập cường độ cao để giúp người tập cân bằng được trạng thái tốt nhất trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn không cần phải đến phòng tập mà vẫn có thể thực hành những bài tập này ở bất cứ đâu nhờ vào ứng dụng The Sculpt Society.

Shona Vertue

View this post on Instagram

If you have time to scroll, you have time for mobility⁣ ⁣ Remember, you’re body is an amazing, adaptable organism that is constantly trying to make you better at whatever it is you do most. ⁣ ⁣ The SAID principle (in sport science) suggests that there will be: Specific Adaptations to Imposed Demands.⁣ ⁣ What imposed demands do you place on your body and are they in alignment with the goals you have for your body?⁣ ⁣ In other words, does your daily movement and/or really reflect the outcome that you want for your body?⁣ ⁣ When clients come to me professing their desires to become MORE MOBILE, adamant that they will just be tin men and women for life, I ask them…⁣ ⁣ Well, what are you doing that would give your body a reason to adapt into increased range of motion (this question also applies to strength or fat loss or cardiovascular fitness)?⁣ ⁣ I know you’re busy, I know it feels hard to squeeze in time for ALL THESE ANNOYING FITNESS THINGS THAT FITNESS PEOPLE TALK ABOUT ON THE GRAM… However, injuries and joint pain will be far more annoying and time consuming.⁣ ⁣ I’m not suggesting you need some life overhaul where you find another hour in your day – just small amounts every day.⁣ ⁣ Not sure what to do? Check my mobility programme (link in bio).⁣ ⁣ Who has this dynamic stretch in their regime? It’s a good one for opening up the hips and working a little spinal rotation too.

A post shared by Shona Vertue (@shona_vertue) on

Shona Vertue là huấn luyện viên 36 tuổi đã từng làm việc với David Beckham và dàn diễn viên của Wonder Woman. Bên cạnh thân hình săn chắc, cô còn truyền cảm hứng cho giới trẻ bằng những thành tựu đạt được của mình. Shona Vertue là thành lập chương trình đào tạo trực tuyến và xuất bản quyển sách The Vertue Method. Không khó để bạn tìm thấy những thứ hay ho trên tài khoản cá nhân của cô gái vừa yêu yoga vừa kiên trì thói quen luyện tập này. Ngoài ra, cô còn là đại sứ cho thương hiệu New Balance.

Hanna Oberg

Cô nàng Hanna Öberg sở hữu thân hình khoẻ khoắn nhờ vào việc luyện tập đều đặn. Ngay cả khi mang thai, cô chăm chỉ luyện tập hơn để duy trì sức khoẻ cho cơ thể và kiểm soát được cân nặng sau sinh. Bên cạnh đó, các video cô chia sẻ trên tài khoản Instagram như hình mẫu lý tưởng để các mẹ bầu có hứng thú với việc tập thể dục hơn. Với lượng người theo dõi trên Instagram lên đến 1,8 triệu, càng chứng tỏ cô cũng là một người có sức ảnh hưởng lớn đối với phái đẹp.

Krissy Cela

Kriss Cela được biết đến như một huấn luyện viên cá nhân và có đến 1,9 triệu người theo dõi trên Instagram. Cảm hứng khoẻ đẹp mà cô muốn mang đến cho mọi người là những bài tập tăng sức đề kháng và giảm mỡ. Bạn sẽ thấy điều đó rõ hơn ở những video mà cô đăng tải trên trang cá nhân. Mặt khác, bạn có thể cùng luyện tập miễn phí từ sự hướng dẫn của cô trên Instagram hoặc đăng ký ứng dụng Tone & Sculpt để có kế hoạch luyện tập tốt nhất cũng như chế độ ăn uống hợp lý. Có rất nhiều người đã tập theo phương pháp cũng như dùng ứng dụng Tone & Sculpt của Cela và gửi đến những phản hồi tích cực.
Những động tác thể dục tăng sức đề kháng cho cơ thể Những kiến thức bảo vệ sức khỏe và tăng sức đề kháng cơ thể là cẩm nang sống không thể thiếu cho mọi người.

Natacha Oceane

Không những sở hữu một nụ cười rạng rỡ, thân hình nóng bỏng của Natacha Oceane còn mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời cho phái đẹp. Với bề dày thành thích và kinh nghiệm sẵn có, cô không ngại phô diễn các tư thế tập luyện trên tài khoản cá nhân của mình. Những chia sẻ này như một nguồn năng lượng tiếp thêm động lực cho giới trẻ kiên trì với bộ môn thể hình.

Kayla Itsines

View this post on Instagram

WHAT’S THE DIFFERENCE BETWEEN REST AND RECOVERY?⁣⁣ ⁣A rest day is a day when you take time out from your training and give your muscles a break, you might go for a walk or do some light exercises on that day but you’re not really working out. I recommend giving yourself one rest day a week. Resting is different from recovery. When I talk about ‘recovery’, I’m actually talking about my recovery sessions, which are included in my #BBG program on the @sweat app. The sessions include a combination of foam rolling and stretching exercises that will actively help you relieve sore muscles and increase your blood circulation. These sessions are so beneficial for your body and allow you to recover from your workouts from that week. ⁣⁣ ⁣⁣ DO I HAVE TO DO RECOVERY EVERY DAY?⁣⁣ ⁣⁣ I recommend doing at least one of my full #BBG recovery sessions in the @sweat app each week.⁣⁣ ⁣⁣ So no, you don’t HAVE to do a recovery session every single day. But if you’re feeling sore, you feel like you’re not sleeping well, or you feel uncomfortable when you’re sitting, a recovery session can definitely help you. ⁣⁣ ⁣⁣ Like I’ve said before, I don’t LOVE foam rolling for half an hour, it can be painful and it’s not that much fun. But these sessions don’t HAVE to be boring! You can put your phone on the ground and watch an episode on Netflix or listen to a podcast, this can make your recovery something that you enjoy!⁣⁣ ⁣⁣ www.kaylaitsines.com/app⁣ ⁣⁣ ⁣ #BBG #BBGStronger #BBGBeginner #BBGcommunity #BBG2020 #postpartum #fitnesstransformation #fitnessjourney

A post shared by KAYLA ITSINES (@kayla_itsines) on

Các tín đồ yêu thể hình không thể rời mắt khỏi hình ảnh của Kayla Itsines. Cô gái này thường được biết đến như một huấn luyện viên truyền cảm hứng khoẻ đẹp cho các chương trình luyện tập giúp cơ bụng săn chắc. Ngoài việc được yêu thích bởi thân hình thon gọn, cô còn nhận được nhiều sự quan tâm từ việc chia sẻ thói quen luyện tập của mình. Với con số 12,1 triệu người theo dõi trên Instagram đã phần nào chứng minh sức thu hút ở cô nàng xinh đẹp này.