Nhan sắc mẫu gốc Việt có ‘khí chất đặc biệt’ trên sàn diễn Chanel

Là người mẫu gốc Việt hiếm hoi từng catwalk cho nhà mốt Pháp, Jade Nguyễn gây chú ý và được nhắc đến trên nhiều diễn đàn.

Sàn diễn Chanel luôn là bệ phóng tên tuổi cho nhiều người mẫu thời trang, và show Xuân Hè 2021 mới đây cũng không ngoại lệ. Sau show, hình ảnh của người mẫu gốc Việt tên Jade Nguyễn xuất hiện trên nhiều diễn đàn với hàng loạt lời khen ngợi về khí chất. Diện bộ đầm vải tweed, trang điểm nhẹ nhàng, Jade Nguyễn trông đầy thanh lịch và thần thái.

Sàn diễn Chanel luôn là bệ phóng tên tuổi cho nhiều người mẫu thời trang, và show Xuân Hè 2021 mới đây cũng không ngoại lệ. Sau show của nhà mốt cao cấp nước Pháp, hình ảnh người mẫu gốc Việt tên Jade Nguyễn xuất hiện trên nhiều diễn đàn Diện bộ đầm vải tweed, trang điểm nhẹ nhàng, Jade Nguyễn trông đầy thanh lịch và thần thái.

Jade hay còn được biết đến với tên gọi Ngọc Nguyễn, là một người mẫu gốc Việt trực thuộc công ty quản lý Elite Model (Paris) – tập đoàn người mẫu lớn nhất thế giới. Cô hiện đang sinh sống và làm việc tại Paris, Pháp.

Jade còn được biết đến với tên gọi Ngọc Nguyễn, là một người mẫu gốc Việt trực thuộc công ty quản lý Elite Model (Paris) – tập đoàn người mẫu lớn nhất thế giới. Cô hiện sinh sống và làm việc tại Paris.

Trước khi sải bước trên sàn diễn Chanel, Jade Nguyễn đã là gương mặt quen thuộc trên runway của nhiều nhà mốt đình đám. Mới debut làm người mẫu được hơn 1 năm, cô nhanh chóng phủ sóng fashion week năm nay, từ Milan đến Paris.

Trước khi sải bước cho Chanel, Jade Nguyễn là gương mặt quen thuộc trên runway của nhiều nhà mốt đình đám. Mới debut làm người mẫu được hơn một năm, cô nhanh chóng phủ sóng fashion week năm nay, từ Milan đến Paris.

Với chiều cao 1,76 m cùng thân hình săn chắc, gầy nhưng vẫn khỏe khoắn và đầy sức sống, Jade lọt mắt xanh của nhiều ông lớn. Việc được trình diễn cho hàng loạt nhà mốt như Dior, Louis Vuitton, Max Mara, Chloé... cho thấy sức hút không phải dạng vừa của cô gái này.

Với chiều cao 1,76 m cùng thân hình săn chắc và đầy sức sống, Jade “lọt mắt xanh” của nhiều “ông lớn”. Việc được trình diễn cho hàng loạt nhà mốt như Dior, Louis Vuitton, Max Mara, Chloé… cho thấy sức hút “không phải dạng vừa” của cô gái này.

Trên nhiều diễn đàn, nhiều khán giả khen ngợi thần thái và khả năng biến hóa của nàng mẫu gốc Việt trên sàn diễn.

Trên nhiều diễn đàn, nhiều khán giả khen ngợi khí chất và khả năng biến hóa của nàng mẫu gốc Việt.

Tỷ lệ vóc dáng đẹp ghê.  - Cô ấy catwalk hút mắt quá.  - Cả khí chất lẫn khả năng catwalk của cô ấy đều rất thu hút.  - Gương mặt không quá xinh nhưng lại rất đặc biệt.

“Tỷ lệ vóc dáng đẹp ghê”; “Cả khí chất lẫn khả năng catwalk của cô ấy đều rất thu hút”, netizen Hàn bình luận. Nhiều người còn khen Jade Nguyễn có gương mặt không quá xinh nhưng rất đặc biệt, chỉ cần nhìn một lần là nhớ.

Khi catwalk, Jade thường diễn theo kiểu sắc lạnh, tuy nhiên vẫn lột tả được vẻ đẹp nữ tính của phụ nữ Á Đông.

Khi catwalk, Jade thường diễn theo kiểu sắc lạnh, tuy nhiên vẫn lột tả được vẻ đẹp nữ tính của phụ nữ Á Đông.

Nàng mẫu gốc Việt được kỳ vọng sẽ sớm tỏa sáng như các thế hệ chân dài đàn chị đến từ châu Á như Liu Wen,  Lưu Văn (Liu Wen), Hà Tuệ (Sui He), Hề Mộng Dao (Ming Xi)...

Nàng mẫu gốc Việt được kỳ vọng sẽ sớm tỏa sáng trong làng mốt quốc tế như các thế hệ chân dài đàn chị đến từ châu Á như Lưu Văn (Liu Wen), Hà Tuệ (Sui He), Hề Mộng Dao (Ming Xi)…

Jade đã có cơ hội làm mẫu ảnh cho tạp chí thời trang nổi tiếng như Grazia Pháp.

Trước khi debut trên sàn diễn thời trang, Jade đã có cơ hội làm mẫu ảnh cho tạp chí thời trang nổi tiếng như Grazia Pháp.

Nhan sắc mộc mạc của nàng mẫu được đánh giá rất ấn tượng và hút mắt.

Nhan sắc mộc mạc của nàng mẫu được đánh giá rất ấn tượng và hút mắt.