Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Nguyên tắc thời trang của Nữ hoàng Anh: Chỉ dùng khăn Hermes, đeo túi Launer

Đây là những quy tắc bất di bất dịch mà Nữ hoàng Elizabeth II yêu cầu mỗi khi bà xuất hiện trước công chúng.

Luôn có một chiếc ô đồng điệu với trang phục

Ở độ tuổi 94, Nữ hoàng Elizabeth có sự chỉn chu nhất định trong thời trang. Bà luôn có những tiêu chuẩn chính xác khi nói đến túi xách, giày cao gót và đặc biệt là ô dù. Nữ hoàng Elizabeth yêu thích ô có kiểu dáng lồng chim của hãng Fulton. Fulton được hoàng gia Anh yêu cầu cung cấp ô thường xuyên cho nữ hoàng. Đại diện Fulton tiết lộ với tạp chí Hello! rằng “stylist của nữ hoàng sẽ đặt ô phù hợp với từng bộ trang phục của bà, chất liệu trong suốt và lớp lót mỏng hơn những chiếc ô thông thường của hãng”.

Sở hữu hơn 200 chiếc túi xách Launer

Nữ hoàng dành trọn niềm tin cho hãng túi đến từ Anh – Launer. Trong hơn 200 chiếc túi của hãng mà Nữ hoàng sở hữu, mẫu túi Traviata có giá 2.060 USD trở thành “best seller” của Launer nhờ bà lăng xê. Dù có cả trăm chiếc túi khác nhau, Nữ hoàng vẫn tái sử dụng những mẫu túi cũ, thậm chí chỉ thay phụ kiện thay vì mua túi mới.

Kích thước trang phục phải chính xác

Theo Daily Telegraph, đế giày của nữ hoàng phải là 5,7 cm để tạo sự thoải mái cho gót chân. Váy luôn dài dưới đầu gối và găng tay phải dài đúng 15 cm. Phần vành mũ của nữ hoàng không được quá rộng và cũng không được quá cao. Bởi nữ hoàng có thể bị kẹt khi bước xuống xe.

Chỉ đeo khăn Hermes và yêu thích họa tiết cưỡi ngựa

Người phụ nữ đứng đầu Hoàng gia Anh rất thích sử dụng khăn lụa của Hermes thay cho mũ. Bà có cả một bộ sưu tập khăn của Hermes. Vào sinh nhật lần thứ 90 của Nữ hoàng, Hermes đã cho ra mắt một thiết kế giới hạn có họa tiết cưỡi ngựa bà yêu thích.

Thích trang phục neon đơn sắc

Digest Reader cho biết, sở dĩ Nữ hoàng luôn xuất hiện trong trang phục nổi bật, rực rỡ vì muốn để công chúng có thể nhìn thấy bà dễ dàng. Sự kiện đông đúc và lớn tới đâu, mọi người đều có thể xác định được vị trí của Nữ hoàng dù chỉ nhìn qua chiếc mũ.

MangoQ

Ảnh: VF, AFP, Popsugar