Người đàn ông mắc kẹt củ sắn dài trong hậu môn

  Bệnh viện San Juan de Dios ở thủ đô San Jose (Costa Rica) vừa cứu sống một nam bệnh nhân bị mắc kẹt củ sắn dài trong hậu môn do “tự sướng”.

Trang Globalsuntimes đưa tin, bệnh nhân 55 tuổi được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng hậu môn chảy máu ồ ạt. Các bác sĩ vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện củ sắn dài gần 46 cm, chu vi 7,6 cm trong khoang hậu môn của bệnh nhân. Bao quanh thân củ sắn là chiếc bao cao su rách nát.

Các bác sĩ đã lập tức phẫu thuật bởi lo ngại “vật thể lạ” này đâm thủng ruột gây nhiễm trùng sẽ nguy hiểm đến tính mạng bệnh nhân. Quá trình phẫu thuật lấy củ sắn và những mảnh vụn mất hơn một tiếng đồng hồ. Lấy được dị vật, các bác sĩ tiến hành tái tạo hậu môn và ruột cho bệnh nhân. Lo lắng nhất là trực tràng bị thủng nhưng may mắn kết quả kiểm tra cho thấy cơ quan này không sao.

Người đàn ông giấu tên tiết lộ đã gọt củ sắn thành sextoy có hình dạng dương vật để “tự sướng”. Không may củ sắn bị mắc kẹt trong hậu môn do kích thước quá lớn. Được cấp cứu kịp thời nên tình trạng bệnh nhân không quá nguy hiểm. Bệnh nhân đang phục hồi tốt.

Nhà tình dục học Mauro Fernandez cảnh báo, tự sướng với các đồ vật lạ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường sinh sản, thậm chí có thể dẫn đến nhiễm trùng và nhiễm độc.