Nặn mụn “thô bạo” là sai cực kỳ, beauty blogger Hàn mách cách lấy mụn đầu đen với Vaseline siêu nhẹ nhàng và không hại da

Chi phí thấp mà lại hạn chế gây hại cho da là những ưu điểm ở phương pháp làm sạch mụn đầu đen với Vaseline của cô nàng beauty blogger này.

Mụn đầu đen cứng đầu là thế nhưng bạn vẫn cần phải loại bỏ chúng bằng cách thật nhẹ nhàng. Những biện pháp nặn mụn “thô bạo” có thể giải quyết vấn đề nhất thời nhưng về lâu dài sẽ chỉ khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Các bác sĩ da liễu khuyến cáo việc nặn mụn đầu đen bằng tay hoặc dùng miếng lột mụn sẽ khiến da bị tổn thương, lỗ chân lông ngày một to ra và da sẽ lão hóa cực nhanh.

Là một beauty blogger nhưng Pure D cũng gặp phải vấn đề về mụn đầu đen như bao chị em khác. Tuy nhiên cô đã có tuyệt chiêu “bái bai mũi dâu tây” một cách nhẹ nhàng, đơn giản mà hiệu quả bằng nguyên liệu siêu rẻ và cũng rất dễ tìm là Vaseline. Chắc hẳn nhiều cô gái cũng đã nghe đến phương pháp này nhưng còn chưa biết cách thực hiện. Vậy thì hãy cùng xem cô nàng Pure D hướng dẫn chi tiết các bước loại bỏ đám mụn đầu đen đáng ghét bằng Vaseline nhé.