Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày

Hằng ngày bạn chăm sóc da mỗi sáng và tối. Điều này có nghĩa ít nhất 10-12 tiếng làn da mới được “uống nước” một lần. Trong khí hậu lúc nào cũng vượt ngưỡng 35 độ C của mùa hè Việt Nam, việc chọn sản phẩm cấp nước nhanh, giữ ấm lâu cho làn da “đủ dùng” trong quãng thời gian dài như vậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu không, nhiệt độ hay môi trường khô khi ngồi điều hòa có thể thổi bay độ ẩm ra khỏi da, gây ra tình trạng da căng nóng, đổ dầu thừa, lỗ chân lông giãn to và còn tối sạm đi vì bị mất nước. Bởi thế, điều quan trọng nhất chính là lựa chọn sản phẩm cấp ẩm thật “chuẩn chỉnh”: một vũ khí cấp nước đột phá, giữ nước dài lâu để có thể trụ vững một ngày dài mà không gây bí tắc làn da.
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 1.

Trong thời tiết độ ẩm dễ “bốc hơi” khỏi làn da thế này, việc cấp nước nhanh, giữ nước lâu cho da là điều cực quan trọng.

Sản phẩm cấp ẩm cho da ngày hè: cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu Công thức của một sản phẩm cấp nước hoàn hảo cho làn da ngày hè cần đạt được hai yếu tố: vừa cấp ẩm nhanh, thoải mái trên da, vừa giữ ẩm được trên da cả ngày dài. Nếu vẫn chưa tìm thấy sản phẩm phù hợp, hãy nhớ đến lọ Green Tea Seed Serum thần thánh của nhà innisfree cứ mỗi 7 giây lại có 1 chai được bán ra.
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 2.

Sẽ chẳng phải nói quá khi liệt kê innisfree Green Tea Seed Serum thuộc vào danh sách sản phẩm kinh điển của mỹ phẩm xứ Hàn.

innisfree Green Tea Seed Serum chứa tinh chất trà xanh Beauty Green Tea độc quyền của innisfree. Nhờ công nghệ chiết xuất kép kết hợp công nghệ dưỡng ẩm kép từ nước trà xanh và dầu hạt mầm trà xanh, serum chứa 16 loại amino acid, mang đến khả năng dưỡng ẩm cao gấp 3,5 lần so với phiên bản cũ.
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 3.

Chiết xuất nước trà xanh chứa 16 loại amino acid giúp cẩm ẩm nhanh, kết hợp cùng dầu hạt mầm trà xanh giúp giữ ẩm lâu, giúp mang lại trạng thái cân bằng độ ẩm thoải mái cho làn da dễ bị “khát nước” ngày hè.

Cấp nước nhanh là vậy, lọ serum còn chứa vũ khí tối thượng dầu hạt trà xanh giúp xây dựng hàng rào khoá nước ở lại với da. Thế nên, innisfree Green Tea Seed Serum mới được mệnh danh là vũ khí cấp nước đột phá, thấm sâu vào da, “rót đầy” nước vào tận sâu các biểu bì, mang lại cảm giác tươi mát, ẩm mượt tức thì mà không gầy cảm giác nhờn rít, khó chịu trên da.
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 4.

Lọ serum đình đám cấp nước siêu nhanh, siêu mạnh như tên lửa (hydro + rocket = hydrocket) của nhà innisfree.

innisfree Green Tea Seed Serum – lọ serum “mở đường” dùng ngay sau bước rửa mặt Khác với nhiều loại serum khác, innisfree Green Tea Seed Serum được khuyên dùng ngay sau bước rửa mặt, giúp phục hồi độ ẩm tức thì cho làn da ngay sau bước làm sạch. Cũng nhờ đó, sản phẩm phát huy bộ công dụng thần sầu của mình: kích hoạt và làm mềm da chỉ sau 3 giây, mở đường giúp tăng cường hiệu quả của serum đặc trị cũng như các bước dưỡng khác sau đó.
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 5.

Kết cấu lỏng, trong cùng mùi thơm trà đặc trưng, khoan khoái, dễ chịu. Serum thấm nhanh, thoải mái với da, thích hợp dùng ngay sau bước rửa mặt.

Với cách sử dụng serum ngay sau bước rửa mặt, innisfree Green Tea Seed Serum là một cốc nước mát lành, dễ chịu cho làn da ngay sau bước làm sạch, từ đó có thể thoải mái bước vào hành trình dạo chơi với các bước chăm sóc da chuyên sâu bạn yêu thích. Mà nếu ngại lích kích, sản phẩm cũng đủ cho một chu trình cơ bản dưỡng ẩm nhanh, giữ ẩm lâu cho làn da. Trung bình một 7 giây lại có một lọ serum Green Tea Seed Serum được bán ra. Lọ serum xanh biểu tượng của hãng được ra mắt từ 2008 và vẫn luôn là best seller của innisfree trong hơn chục năm. Chỉ nghe tới vậy thôi, bạn đã có động lực rước ngay một quả hydrocket innisfree Green Tea Seed serum về cho làn da mình?
Mùa hè đừng quên vũ khí cấp nước siêu nhanh, giữ nước siêu lâu cho làn da căng mịn cả ngày - Ảnh 6.