Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Mốt blazer lửng siêu ‘hack dáng’ được sao Hàn – Việt đua nhau lăng xê

Kiểu áo khoác lửng lơ này trông lịch sự nhưng vẫn trẻ trung, đặc biệt có khả năng tăng chiều cao.

y43y

Cùng với cardigan lửng, blazer dáng croptop là kiểu mốt được nhiều cô gái yêu thích năm nay. Những ngày giao mùa, item này xuất hiện nhiều trong street style của các fashion icon. Sun Mi diện cả cây suit với chiếc blazer lửng lơ ngang eo, giúp đôi chân của cô vốn đã dài như người mẫu trông lại càng thêm thon thả.

y43y

Hyo Min cũng lăng xê kiểu mốt này gần đây. Thay vì mix cùng quần, người đẹp kết hợp với chân váy tông xuyệt tông, tạo hình ảnh trẻ trung “hack tuổi”.

4u

Không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc, xu hướng blazer lửng cũng được lòng nhiều sao Việt trong những ngày sang thu. Yến Trang chọn phiên bản áo tay ngắn, kết hợp cùng quần shorts lửng rất năng động.

j4ju

Cùng là blazer ngắn ngang eo, tuy nhiên phom tay dài, chất liệu cứng cáp giúp Minh Hằng trông gợi cảm và thời thượng.

y34y

Thiều Bảo Trâm cho thấy là trend-setter chính hiệu khi diện blazer ngắn cũn gần đây. Cô mix bên ngoài váy ngắn, tạo nên set đồ rất hợp những ngày se lạnh.

nj5rj

Amee mặc blazer với chất liệu vải tweed, tăng độ sang chảnh cho vẻ ngoài.

ty34y

Không khó để bạn tìm thấy một chiếc blazer dáng lửng năm nay. Từ các brand bình dân như Zara cho đến các shop thời trang đều đang thịnh hành kiểu mốt “hack dáng”.

nre4h

Các shop thiết kế đua nhau tung những mẫu blazer ngắn lịch sự, giúp các cô gái có thể thoải mái mặc như một chiếc croptop, hoặc kết hợp thêm áo hai dây/áo quây phía trong.

h3e4y

Diện blazer lửng cùng quần hoặc váy tông xuyệt tông là cách lý tưởng nhất để giúp “chân ngắn” cũng thành chân dài, thân hình thêm mảnh mai.