Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Lý San Nghi gợi ý ba kiểu trang điểm cho các nàngmùa dạ tiệc

Người đẹp Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam gợi ý tông trang điểm màu cam, màu hồng pastel và đỏ quyến rũ cho các nàng tùy hoàn cảnh.

Vào những ngày se lạnh cuối Đông, cũng là chuỗi của liên tiếp những ngày tiệc tùng, sự kiện cuối năm, đối với những cô nàng bận rộn như San Nghi, thì việc chọn cho mình những phong cách trang điểm phù hợp với từng nội dung buổi tiệc cũng vô cùng quan trọng.Trong cả xu hướng thời trang và làm đẹp năm nay, thì sắc cam của những chiếc lá khô đang lên ngôi, Lý San Nghi cũng không ngoại lệ khi cô khá thích trang điểm theo phong cách này tông cam đất với nhiều sắc độ khác nhau làm tổng thể gương mặt cô trở nên hài hòa, đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Màu son cam đất cũng rất phù hợp với nhiều sắc độ da, không hề kén như màu cam sáng. Bên cạnh những thỏi son đỏ cổ điển, Lý San Nghi gợi ý bạn nên sắm ngay màu cam đất để dùng hằng ngày.
Cuối năm là mùa của tiệc tùng, sự kiện. Với Lý San Nghi, việc chọn phong cách trang điểm phù hợp từng nội dung buổi tiệc khá quan trọng. Theo đó, nếu tham gia các bữa tiệc cùng bạn bè, người đẹp gợi ý bạn gái chọn tông trang điểm màu cam trẻ trung.
Lý San Nghi hiện đang là Giám Đốc của một thẩm mỹ viện lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời cô còn là Hiệu phó một trường mầm non, ngoài ra cô còn là cổ đông lớn của một số công ty bất động sản. Bằng bản lĩnh và tài năng của mình Lý San Nghi rất tự tin và nhiệt tình tham gia các hoạt động showbiz nhằm góp một ít sức lực của mình trong công cuộc kết nối cộng đồng, nối kết các hoạt động thiện nguyện.
Lý San Nghi cho biết, cô khá thích make up tông màu cam với nhiều sắc độ khác nhau. Màu son cam đất cũng phù hợp với nhiều sắc độ da, không hề kén như màu cam sáng. Lưu ý khi trang điểm tone cam đất là bạn cần tạo lớp nền mịn, căng bóng để làm nổi bật đôi môi.
Gợi ý thứ hai là xinh tự nhiên với tone hồng candy pastel, xu hướng màu pastel vẫn tiếp tục thể hiện độ hot khó hạ bệ của nó khi xuất hiện tràn ngập trong các BTS thời trang hay xu hướng make up mới nhất. 


Để tham dự những sự kiện lớn vào buổi tối, Lý San Nghi khuyên bạn gái chọn trang điểm với các tông màu son đỏ đậm. Lối make up này tạo sự quyến rũ và gợi cảm với bờ môi đầy nổi bật.
San Nghi cũng bật mí thêm là sẽ không có loại mỹ phẩm nào giúp bạn nổi bật hơn son môi đỏ, màu son khác biệt, biểu tượng cho quyền lực và quyến rũ này như phép màu luôn mang lại sự tự tin vượt bậc. Nhưng cũng nên nhớ phải chọn màu son đỏ phù hợp với mình để luôn cảm thấy tự tin và kiêu hãnh khi đứng trước mọi người.
San Nghi bật mí, không có loại mỹ phẩm nào giúp bạn nổi bật hơn son môi đỏ. “Đây là màu son biểu tượng cho quyền lực và quyến rũ”, cô nói. Tuy nhiên, khi tô son đỏ, bạn nên chọn màu sắc phù hợp với màu da để tránh gây tác dụng ngược.
Và để tham dự những sự kiện lớn vào buổi tối thì sự lựa chọn hàng đầu trong phong cách trang điểm của Lý San Nghi vẫn là các tông màu son đỏ đậm, ấn tượng mạnh của lối trang điểm này là luôn thu hút đối phương bằng một vẻ ma mị, quyến rũ khó cưỡng. San Nghi cũng bật mí thêm là sẽ không có loại mỹ phẩm nào giúp bạn nổi bật hơn son môi đỏ, màu son khác biệt, biểu tượng cho quyền lực và quyến rũ này như phép màu luôn mang lại sự tự tin vượt bậc. Nhưng cũng nên nhớ phải chọn màu son đỏ phù hợp với mình để luôn cảm thấy tự tin và kiêu hãnh khi đứng trước mọi người.
Lý San Nghi là Á hậu cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam. Cô sở hữu phong cách trang điểm cuốn hút, luôn bắt kịp xu hướng. Lý San Nghi hiện là giám đốc của một thẩm mỹ viện lớn tại TPSaigon, đồng thời là cổ đông của một số công ty bất động sản. Ngoài các hoạt động showbiz, San Nghi còn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, có tính kết nối cộng đồng cao.