Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Lee Min Ho gây chú ý với thời trang Gucci trong phim mới

Gucci là nhà mốt đứng sau một trong những bộ trang phục sành điệu của “hoàng đế” Lee Min Ho khi bước sang thế giới song song.
Sau hơn 2 năm vắng bóng, nam diễn viên điển trai Lee Min Ho “gây sốt” với vai chính trong phim truyền hình The King: Eternal Monarch (Tạm dịch: Quân Vương Bất Diệt). Anh vào vai Hoàng đế Lee Gon của đất nước Đại Hàn Đế Quốc – một thế giới song song của Đại Hàn Dân Quốc. Bộ phim xoay quanh cuộc hành trình chinh phục tình yêu và chống lại cái ác giữa hai thế giới của vị hoàng đế.
Lee Min Ho trong phim The King: The Eternal Monarch

(Ảnh: SBS)

Dù chỉ mới trải qua 3 tập phim nhưng tủ đồ thời trang xa xỉ của “hoàng đế” Lee Min Ho khiến người xem không khỏi trầm trồ. Không những khiến khán giả choáng ngợp khi xuất hiện trong những bộ âu phục hoàng gia sang trọng, nam diễn viên còn gây ấn tượng với loạt trang phục thời thượng khi sang thế giới song song.
Lee Min Ho diện trang phục của Gucci trong phim Quân Vương Bất Diệt

(Ảnh: SBS)

Nổi bật trong số đó là “bộ đôi” Gucci gồm áo blazer phom rộng và áo len cổ chữ V mà anh đã diện trong tập hai của bộ phim. Cả hai thiết kế này đều nằm trong BST Thu – Đông 2019 của nhà mốt Pháp.
Lee Min Ho mặc đồ Gucci trong phim The King: The Eternal Monarch

(Ảnh: MYM Entertainment)

Thiết kế blazer kẻ sọc quen thuộc được biến tấu ngẫu hứng với những đường chỉ nổi đứt đoạn và phần vải tua rua. Chiếc áo này đã được chỉnh sửa khác đi so vơi thiết kế trên sàn diễn Thu – Đông 2019 của Gucci. Đường chỉ đỏ ở phần cổ áo tăng thêm sự cá tính và mới mẻ cho bộ trang phục.
Lee Min Ho mặc áo blazer Gucci trong phim Quân Vương Bất Diệt

Chiếc blazer Gucci Lee Min Ho đã mặc trong phim bên cạnh thiết kế ban đầu trên sàn diễn. (Ảnh: MYM Entertainment, Gorunway)

Thay vì kết hợp layer như “bản gốc”, Lee Min Ho giản lược bớt chi tiết để phù hợp với phong cách của vị hoàng đế. Áo blazer được diện cùng áo len họa tiết quả trám và quần âu tối màu.
Lee Min Ho mặc áo len Gucci trong phim Quân Vương Bất Diệt

(Ảnh: MYM Entertainment, Gorunway)

Lee Min Ho diện trang phục Gucci trong Quân Vương Bất Diệt

(Ảnh cắt từ phim The King: The Eternal Monarch)

Trước đó, các thiết kế ấn tượng thuộc BST Thu – Đông 2019 và Pre-Fall 2019 của Gucci cũng góp mặt rong vài tập phim của tác phẩm ăn khách Crash Landing On You.
Son Yejin diện đồ Gucci trong phim Hạ Cánh Nơi Anh

Nữ chính Son Ye Jin diện “cây” Gucci với bộ âu phục kẻ ô và túi xách da thuộc dòng Zumi. (Ảnh cắt từ phim Crash Landing On You/ Gucci / Gorunway)

Son Yejin đeo túi xách Gucci trong Crash Landing On You

Một mẫu túi xách thuộc dòng Sylvie 1969 của Gucci xuất hiện trong một phân cảnh phim. (Ảnh cắt từ phim Crash Landing On You/ Gucci)

Nữ phụ Crash Landing On You diện âu phục váy của Gucci

Bộ âu phục của Hwang Woo-seul-hye mặc trong tập 5 thuộc BST Pre-Fall 2019 của Gucci. (Ảnh cắt từ phim Crash Landing On You/ Gucci)