Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Justice League Snyder Cut, tung đoạn trailer: vĩ đại, hấp dẫn hơn hẳn

Ngày 23/8, trailer đầu tiên của Justice League Snyder Cut cuối cùng cũng được giới thiệu tại sự kiện DC FanDome.

Ngày 23/8, trailer đầu tiên của của Justice League Snyder Cut cuối cùng cũng được giới thiệu tại sự kiện DC FanDome. Được biết ban đầu, đạo diễn Zack Snyder được giao cho công việc chỉ đạo bộ phim này (dự kiến ra mắt vào năm 2017) thế nhưng, anh đã rời khỏi bộ phim trước khi nó được hoàn thành. Sau đó, Warner Bros. đã mời Joss Whedon ngồi vào ghế đạo diễn, hoàn thiện bộ phim.
Quá thất vọng bởi phiên bản chiếu rạp, những người hâm mộ trung thành của Zack Snyder đã phát động chiến dịch để hãng phim phát hành ra Justice League Snyder Cut. Chiến dịch đó cuối cùng đã thành công và bản thân chính vị đạo diễn này cũng xác nhận tới fan rằng Justice League phiên bản hoàn toàn mới sẽ phát hành trên HBO Max vào năm 2021. Kể từ khi được xác nhận, Zack Snyder đã nhiều lần tiết lộ những gì sẽ xảy ra trong phiên bản của anh ấy. Và mới đây, đoạn trailer đầy đủ cuối cùng cũng ra mắt khán giả, mang tới những thứ mà họ đã chờ đợi từ lâu.
Cụ thể, tại sự kiện DC FanDome, Zack Snyder đã tiết lộ đoạn trailer của Justice League Snyder Cut – gồm rất nhiều phân cảnh không xuất hiện trong phiên bản chiếu rạp như Barry Allen (Ezra Miller) cứu Iris West (Kiersey Clemons),… Khán giả cũng lần đầu được nhìn thấy Superman mặc bộ đồ đen trong bộ phim chính thức. Tóm lại, dựa vào đoạn trailer này, rõ ràng là Justice League Snyder Cut sẽ khác nhiều so với bộ phim từng ra rạp vào năm 2017. Cũng tại một sự kiện diễn ra vào năm ngoái, Zack Snyder đã khẳng định Justice League Snyder Cut sẽ không sử dụng cảnh quay mà Whedon thực hiện lại, qua đó ngầm xác nhận phiên bản mới là của riêng anh.
Justice League Snyder Cut dự kiến lên sóng HBO Max vào năm sau, với định dạng mini-series 4 tập, mỗi tập kéo dài 1 tiếng đồng hồ.