Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Hình xăm bạn đời, con cái của sao Việt

Quách Ngọc Ngoan xăm hình Phượng Chanel 5 năm trước, Hoàng Bách chọn hình ảnh hai con Tê Giác – Meo Meo xăm lên ngực trái. Diễn viên Quách Ngọc Ngoan xăm hình gương mặt vợ bên ngực trái cách đây 5 năm. Khi quen nhau được 6 tháng, doanh nhân Phượng Chanel – vợ nam diễn viên gặp nhiều chỉ trích. Thương vợ, anh lập tức xăm hình vợ lên ngực trái, ngay vị trí trái tim. ‘Tôi hiểu cô ấy là đủ. Tôi luôn ở đó chờ cô ấy về dù vui vẻ hay tổn thương, anh khẳng định. Tình cảm vợ chồng anh vẫn mặn nòng sau nhiều năm vì cả hai luôn lắng nghe, thấu hiểu và động viên lẫn nhau.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan xăm hình gương mặt vợ bên ngực trái cách đây năm năm. Khi quen nhau được sáu tháng, doanh nhân Phượng Chanel – vợ nam diễn viên gặp nhiều chỉ trích. Thương vợ, anh lập tức xăm hình vợ lên ngực trái, ngay vị trí trái tim. ‘Tôi hiểu cô ấy là đủ. Tôi luôn ở đó chờ cô ấy về dù vui vẻ hay tổn thương’, anh khẳng định. Tình cảm vợ chồng anh vẫn mặn nồng sau nhiều năm vì cả hai luôn lắng nghe, thấu hiểu và động viên lẫn nhau.

Tuấn Hưng thể hiện tình cảm với vợ qua hình xăm trên cổ. Anh thực hiện hình xăm nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Trước đó, nam ca sĩ xăm hình con ngựa vì đó là năm sinh của vợ anh. Anh cũng có hình xăm củ su hào trên cánh tay tượng trưng cho con trai.
Ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện tình cảm với vợ qua hình xăm trên cổ. Anh thực hiện hình xăm nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Trước đó, nam ca sĩ xăm hình con ngựa vì đó là năm sinh của vợ anh. Anh cũng có hình xăm củ su hào trên cánh tay tượng trưng cho con trai.
Ưng Hoàng Phúc ‘lộ’ hình xăm gương mặt vợ trong bộ ảnh cưới của cặp đôi. Anh lựa chọn kích cỡ hình xăm lớn, kín ngực và tràn xuống phần cánh tay. Nam ca sĩ từng gây bất ngờ khi cầu hôn bà xã Kim Cương cạnh bãi biển. Anh hát và trao nhẫn trao nhẫn trị giá hơn 1 tỷ đồng cho vợ, khiến cô không khỏi xúc động. Với nam ca sĩ, Kim Cương luôn là hậu phương vững chắc. Cô chăm sóc, ủng hộ anh mọi việc trong cuộc sống.

Vì bà xã tên Kim Cương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chọn hình ảnh trang sức này làm hình xăm ngay trước ngực.

Công Vinh từng khoe hình xăm ‘TCV9’ trên một tờ Bồ Đào Nha khi sang đây thi đấu. Chữ ‘T’ là Tiên, ‘CV9’ là số áo của anh. Anh xăm hình này như một lời hữa sẽ bên cạnh Thuỷ Tiên khi cô gặp nhiều chỉ trích. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc cùng con gái Bánh Gạo.

Công Vinh từng khoe hình xăm ‘TCV9’ trên một tờ Bồ Đào Nha khi sang đây thi đấu. Chữ ‘T’ là Tiên, ‘CV9’ là số áo của anh. Anh xăm hình này như một lời hứa sẽ bên cạnh Thuỷ Tiên khi cô gặp nhiều chỉ trích. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc cùng con gái Bánh Gạo.

Title - 8

Hoàng Bách xăm hình con trai lớn Tê Giác và con gái Meo Meo. Trong hình xăm, anh cả hôn em gái thể hiện tình cảm. Hoàng Bách kết hôn cùng người mẫu Thanh Thảo vào năm 2006. Họ có với nhau ba bé là Tê Giác, Meo Meo và Hippo. Ngoài hoạt động nghệ thuật, anh dành hết thời gian cho con cái. Ông bố khéo léo chăm sóc, dạy dỗ, chơi nhạc cùng các con.

Tim xăm tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh trên ngực thưở còn mặn nồng. Khi hôn nhân rạn nứt, giọng ca Một vòng trái đất thay thế hình xăm ‘QA’ bằng trái tim tan vỡ. Gần đây, nam ca sĩ chơi lớn khi chọn xăm tấm ảnh thể hiện tình phụ tử với bé Sushi. Hiện tại, con trai với anh là quan trọng nhất, không tình cảm nào có thể thay thế được.

Tim xăm tên viết tắt của Trương Quỳnh Anh trên ngực thuở còn mặn nồng. Khi hôn nhân rạn nứt, giọng ca Một vòng trái đất thay thế hình xăm ‘QA’ bằng trái tim tan vỡ. Gần đây, nam ca sĩ tiếp tục chọn xăm tấm ảnh thể hiện tình phụ tử với bé Sushi. Hiện tại, con trai với anh là quan trọng nhất, không tình cảm nào có thể thay thế được.

Hình xăm trên lưng của Ốc Thanh Vân đều là các thành viên trong gia đình cô: ông xã Trí Rùa, tên ba thiên thần nhỏ: Xuân Lâm, Linh Đan, Vinh Hy. Với nữ MC, chồng là bạn tri kỷ, các con là máu mủ, ruột thịt nên người đẹp quyết định xăm để làm kỷ niệm.

Hình xăm trên lưng của Ốc Thanh Vân đều là các thành viên trong gia đình cô: ông xã Trí Rùa, tên ba ‘thiên thần nhỏ’: Xuân Lâm, Linh Đan, Vinh Hy. Với nữ MC, chồng là bạn tri kỷ, các con là máu mủ, ruột thịt nên người đẹp quyết định xăm để làm kỷ niệm.

Title - 14

Siêu mẫu Xuân Lan cũng là một trong những bà mẹ xăm tên con lên người. Người đẹp thường diện các thiết kế lệch vai, khéo léo khoe tên con ‘Victoria Thiên Ân’. Cô lựa chọn vị trí xăm gần trái tim, thể hiện tình cảm của mình dành cho con gái.

Title - 16

Nhiều sao Việt cũng xăm tên người yêu thuở hẹn họ. Hoà Minzy từng gây ồn ào khi để lộ hình xăm tên người yêu Công Phượng trên ngực. Sau chia tay, nữ ca sĩ khẳng định không xóa tên tình cũ vì đó là sự tôn trọng cô dành cho anh. Hiện tại, Hoà Minzy sống hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân. Cô tiết lộ người yêu không để tâm đến hình xăm của mình.

Title - 18

Trà Ngọc Hằng cũng xăm hai chữ cái đầu của tên mình và người yêu tại vị trí nhạy cảm. Người đẹp chia tay bạn trai không lâu và cũng xóa hẳn hình xăm kỷ niệm của hai người.