Harry Styles mặc váy ‘bánh bèo’ khiến người nổi tiếng Mỹ đấu khẩu gây sốc

Nhà bảo thủ Candace Owens chê Harry Styles ẻo lả. Khi diễn viên Olivia Wilde lên tiếng bênh vực, Candace và Olivia chuyển sang cãi nhau.

Cuối tuần trước, Harry Styles làm nên lịch sử với tư cách sao nam đầu tiên xuất hiện trên trang bìa Vogue Mỹ trong suốt 127 năm tồn tại của tạp chí này. Trong bộ ảnh, ca sĩ mặc váy, phối đồ vừa điệu đà, vừa nam tính. Đây cũng là phong cách quen thuộc mà Harry Styles ưa chuộng.

Hình ảnh gây tranh cãi của Harry Styles trên Vogue.

Hình ảnh gây tranh cãi của Harry Styles trên Vogue.

Tuy nhiên, sự phá cách của Harry lại khiến nhà bình luận bảo thủ người Mỹ Candace Owens ngứa mắt. Cô viết trên Twitter: “Không xã hội nào có thể tồn tại nếu thiếu những người đàn ông mạnh mẽ”. Kết thúc dòng tweet của mình, nhân vật truyền thông cánh hữu, người ủng hộ Tổng thống Donald Trump, viết: “Hãy mang những người đàn ông nam tính trở lại”.

Đáp lại, diễn viên Olivia Wilde – người vừa tuyên bố chia tay diễn viên Jason Sudeikis cách đây ít hôm – bình luận ngắn gọn: “Cô thật thảm hại”.

Candace cũng không chịu thua, đáp trả gây sốc: “Cô ế chồng là có lý do cả đấy”. Dòng tweet này sau đó đã bị xóa.

Cùng Olivia Wilde, nữ diễn viên Jameela Jamil và tài tử Zach Braff cũng lên tiếng ủng hộ, ca ngợi tinh thần tự do của Harry Styles, phản bác quan điểm của Candace Owens.

Trong bài phỏng vấn với Vogue, giọng ca nhóm One Direction thừa nhận anh rất thích phối đồ mà không bị rào cản về giới tính, những gì mọi người nên và không nên mặc. Harry nói: “Quần áo là để thử nghiệm và chơi đùa. Khi bạn thoát khỏi suy nghĩ ‘trang phục cho nam riêng và trang phục cho nữ riêng’, thoát khỏi các rào cản, thì bạn sẽ nhận ra thời trang là nơi có thể tìm thấy niềm vui”.