Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Giúp bàn tay gầy guộc trở nên căng đầy, có dáng búp măng

Liệu pháp Vampire Handlift bổ sung dưỡng chất hyaluronic acid, huyết tương giàu tiểu cầu, giúp nuôi dưỡng da tay căng đầy, mềm mại trong 90 phút.

Những nguyên nhân khiến đôi tay gầy guộc, già nua
Rất nhiều người bẩm sinh có đôi bàn tay xấu, xương xẩu, gầy gò, lộ gân, khớp mắc tay to, các ngón tay không xếp khít nhau. Một số người do thể trạng gầy, ít tăng cân hoặc vì bị bệnh dẫn đến đôi tay đang căng đẹp đột ngột bị gầy đi.
polyad

Rất nhiều đôi tay gặp phải tình trạng gầy guộc, lộ gân xương…

Do quá trình lão hóa, tuổi tác cao, không ít người rơi vào tình trạng đôi tay già nua, nhăn nheo, mất độ căng đầy. Nguyên nhân là kết cấu mô ở da bàn tay yếu, mỏng hơn da mặt. Khi cơ thể lão hóa, collagen, elastin trong da dần chết đi, ảnh hưởng đến những khu vực da mỏng đầu tiên. Đồng thời, các tế bào chất béo có tác dụng làm căng đầy da tay cũng bị sụt giảm dần. khiến da tay bị mất thể tích mô, gầy guộc và nhăn nheo. Mặt khác, tay là bộ phận hoạt động nhiều nhất trên cơ thể, thường xuyên phải đụng chạm, cầm nắm, tiếp xúc trực tiếp với đồ vật, thú vật, hóa chất cũng như các tia tử ngoại… Do đó dễ bị khô ráp, hư tổn. Nhiều người có tâm lý chủ quan, ít chăm sóc, dưỡng da tay, không đeo găng bảo vệ … khiến tay nhanh chóng bị lão hóa.
polyad

Liệu pháp Vampire Handlift tại Dencos bổ sung dưỡng chất hyaluronic acid, huyết tương giàu tiểu cầu, giúp nuôi dưỡng da tay căng đầy, mềm mại.

Liệu pháp trẻ hóa, làm căng đầy đôi tay búp măng Vampire Handlift được ứng dụng rất nhiều tại các nước châu Âu, châu Mỹ, tương tự Vampire Facelift – có tác dụng làm đầy các thể tích mô, điêu khắc, căng đầy, trẻ hóa da mặt. Công nghệ này sử dụng thành phần chính là acid hyaluronic (H.A) – chất làm đầy trong thẩm mỹ nội khoa. Khi đưa vào bên dưới da tay, hoạt chất H.A nhanh chóng nâng lớp mô da “tách” khỏi lớp xương và len lỏi, lèn chặt, làm đầy đặn những cấu trúc mô da rỗng do mất chất béo, collagen. Từ đó đôi tay gầy gò, nhăn nheo sẽ căng và mềm mại hơn trước.
polyad

Đôi tay của khách hàng tại Dencos Luxury được trẻ hóa đầy đặn, căng mịn và tươi trẻ hơn rõ rệt chỉ sau 90 phút điều trị.

Phương pháp này còn phối hợp với thành phần PRP (Platelet Rich Plasma) – một trong những liệu pháp nuôi dưỡng, phục hồi làn da nổi tiếng thế giới. Với cơ chế chiết xuất giàu tiểu cầu, dưỡng chất PRP kích hoạt các yếu tố tăng trưởng, kích thích tuần toàn máu, tái tạo mô da. Chiết xuất từ tế bào tự thân lành tính, thân thiện, tương tự cấu trúc với tế bào cơ thể. H.A và PRP không gây ra biến chứng xấu do có độ tương thích cao. Sự phối hợp giữa H.A và PRP giúp da bàn tay nhanh chóng lấy lại độ căng mịn, mềm mại, loại bỏ các dấu hiệu lão hóa… Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng sử dụng Vampire Handlift tại Dencos Luxury để giúp đôi tay gầy guộc, nhăn nheo trở nên căng đầy, có dáng búp măng chỉ trong 90 phút.
polyad