Giới thiệu về Diễm Châu Pharmacy

Trước hết xin cám ơn Quý Khách đã đến thăm Trang Nhà của Nhà Thuốc Diễm Châu trên mạng Internet. Dược Sĩ Diễm và toàn thể nhân viên xin chúc Quý Khách và Gia Quyến luôn mạnh khoẻ và trẻ đẹp, lúc nào cũng "Cường Tráng - Tuyệt Mỹ! " như Khẩu Hiệu chính của Nhà Thuốc Diễm Châu.

Nha Thuoc Diem ChauĐể Quý Khách làm quen thêm với Nhà Thuốc Diễm Châu, Nhà Thuốc Diễm Châu do Dược Sĩ Diễm Nguyễn đứng danh chủ nhiệm. Dược sĩ Diễm tốt nghiệm Doctor of Pharmacy tại trường đại học Temple University, USA. Sau khi ra trường, Dược sĩ Diễm đã làm việc cho nhiều công ty Pharmaceuticals và Pharmacy của Mỹ trong nhiều năm. Và với kiến thức Y dược dồi dào đã thu thập được từ cả hai nền học vấn Việt Nam và Hoa Kỳ, cùng với kinh nghiệm đã trau dồi trong nhiều năm qua, Nhà Thuốc Diễm Châu đã ra mắt năm 2003 tại Philadelphia, do chính Dược sĩ Diễm Nguyễn làm Chủ Nhiệm Dược Sĩ.

Do phục vụ hết lòng và làm việc luôn uy tín, Nhà Thuốc Diễm Châu sau 2 năm đã phát triển diện tích lên gấp đôi và số lượng nhân viên đã tăng gấp 5 lần lúc ban đầu. Cho đến nay, Nhà Thuốc Diễm Châu không những cung cấp những mặt hàng sức khoẻ và sắc đẹp như Quý Khách đã thấy trong website này(và hàng trăm sản phẩm khác cho tất cả các bệnh và nhu cầu sức khoẻ, sắc đẹp mà chúng tôi chưa liệt kê ra - (Xin gọi để hỏi thêm cho các sản phẩm khác), hằng ngày Dược sĩ Diễm và nhân viên còn phục vụ cho nhu cầu uống thuốc tây định toa từ Bác sĩ cho hơn 3000 bệnh nhân khác.

Nhà Thuốc Diễm Châu có bằng (license # PP481361) hoạt động hợp pháp và chịu sự quản lý chặt chẽ bởi Chính quyền và các Cơ Quan chuyên nghiệp như FDA, DEA, IRS v.v...

Đến với Diễm Châu, Quý Khách có thể yên tâm một cách tuyệt đối, cả về phẩm chất của hàng hoá cho đến chất lượng phục vụ, từ lần đầu tiên cho mãi về sau. Về thanh toán khi mua hàng, chúng tôi có đầy đủ các phương thức thanh toán AN TOÀN 100%, từ nhận Check, Money Order, Credit Card, cho đến phương thức thanh toán hiện đại nhất và được ưa dùng hiện nay như PayPal. Còn về tiền mặt (cash), đành cảm phiền Quý Khách quá bộ đến Tiệm chúng tôi !

Đối với những Quý Khách chưa quen với cách mua hàng trên Internet hoặc các thủ tục nên làm trước và sau khi chọn và mua hàng, Xin Quý Khách nhấp chuột (click mouse) vào phần "Thông Tin Cần Biết" để tìm hiểu thêm. Mọi thứ rất đơn giản, chúng tôi tin rằng sau lần đầu, biết đâu Quý Khách sẽ "ghiền" cách mua hàng trên mạng như thế này luôn !

Nên nhớ rằng, Dù có chọn 100 món vào trong Giỏ Hàng, Quý Khách sẽ không phải thanh toán bất cứ gì cho đến lúc cuối cùng. Và ngay cả lúc cuối cùng, Quý Khách cũng có thể chọn lựa đặt hàng mà không cần phải thanh toán, cho đến lúc Nhân viên của Diễm Châu gọi lại để trả lời hết các thắc mắc trước khi Quý Khách quyết định.

Một lần nữa, xin cám ơn Quý Khách đã đến thăm và ủng hộ Diễm Châu. Xin Quý Khách đừng ngại gọi hoặc email (thông tin trong phần Liên Hệ), dù chỉ để hỏi về một điều gì đó. Dược sĩ Diễm và nhân viên sẽ hết lòng phục vụ Quý Khách.

600 Washington Ave, Philadelphia, PA 19147    
215.755.5100

781 Adams Ave, Phila PA 19124        
215.821.2720

5201 Route 38 West Pennsauken, NJ 08109
856.356.2480

 

 
 


Kính Chúc Sức Khỏe và Sắc Đẹp !

Diễm Nguyễn - Doctor of Pharmacy

Loading...