Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Gigi Hadid sinh con đầu lòng

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Gigi cũng sinh con, bạn trai Zayn Malik xác nhận.

Zayn Malik vừa đăng bức ảnh tay của em bé sơ sinh nắm chặt bàn tay nhiều hình xăm của mình lên trang cá nhân. Ca sĩ 27 tuổi viết: “Công chúa bé bỏng của chúng tôi đã ra đời, khỏe mạnh và xinh xắn. Thật khó diễn tả thành lời cảm xúc của tôi lúc này. Tình yêu tôi dành cho sinh linh bé nhỏ này không ngôn từ nào miêu tả được. Bố biết ơn và tự hào vì cuộc sống của chúng ta sắp tới”.

Gigi Hadid sinh con đầu lòng - 1

5 tháng trước, một số tờ báo tiết lộ Gigi Hadid đã mang thai 20 tuần. Mẹ cô, Yolanda Hadid, cũng xác nhận ngày dự sinh vào tháng 9.

Tuần trước, người hâm mộ đoán Gigi đã sinh con sau khi Bella Hadid đăng dòng thông điệp nhiều cảm xúc về “chiếc bánh mì trong lò” dành cho chị gái. Dưới bức ảnh hai chị em vén áo khoe bụng, Bella viết: “Hai chiếc bánh trong lò, nhưng của tôi là từ burger còn của Gigi là từ Zayn. Yêu hai người vô cùng, không thể kìm được nước mắt”.

Bố của hai siêu mẫu, Mohamed Hadid, cũng khiến người hâm mộ tin rằng con của Gigi đã chào đời khi ông đăng một bài thơ gửi tặng cháu gái lên Instagram. “Ông cầu cho cháu cả đời hạnh phúc. Ông sẽ luôn ở đây, làm mọi điều cho cháu, cháu yêu”, Mohamed viết.

Gigi và Zayn hẹn hò từ năm 2015 rồi chia tay 3 năm sau đó. Tháng 12/2019, có tin đồn họ đã làm lành và được phát hiện quay lại với nhau vào tháng sau đó.