Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Florida: Chính thức mở cửa Nails, Spa, Hair Salon vào ngày 11/5

Vậy là Thống Đốc Floria đã chính thức đóng dấu và ký tên cho lệnh mở cửa tiệm nails, tóc, và các salons làm đẹp ở Florida thứ 2 này. Đây là những điều cần lưu ý khi mở lại tiệm mà thống đốc Ron De Santis đã đưa ra.

Mọi người hãy đọc và làm theo nhé. Mong tất cả các anh chị em, ai đang chuẩn bị mở cửa tiệm thứ hai này an toàn và thành công nếu không muốn bị đóng cửa vĩnh viễn thì hãy thực hiện đúng.

Hầu hết các tiệm làm tóc, Nails, và các ngành làm đẹp đều được mở cửa vào ngày 11/05/2020, trừ các tiệm ở thành phố Broadway và Miami. Cũng như sẽ có thông báo trong tương lai cho các tiệm ở 2 thành phố này.

Chỉ cho phép khách lấy giấy hẹn (không cho lấy Walk-in), và phải cho ít nhất 15 phút giữa các cuộc hẹn để khử trùng đúng cách. Tiệm tóc và Nails nên hạn chế tụ tập ở khu khách chờ để có thể giữ đúng khoảng cách cách ly giữa các khách hàng. Tiệm nên khuyên khách chờ ngoài xe hoặc ngoài cửa cho tới khi sẵn sàng làm cho khách hàng.

Phải bỏ đi tất cả những đồ đạc không cần thiết và nhiều người đụng tới ở khu vực chờ (báo, tạp chí, bảng dịch vụ, hoặc đồ trang trí,..vv)

Cửa tiệm chỉ được lên lịch hẹn cho từng người chứ không lên lịch hẹn cho cả nhóm làm chung. Tiệm nên hạn chế số người và chỉ lấy đủ với số station sẵn sàng cho các dịch vụ.

Không hạn chế giờ mở cửa của tiệm

Thợ phải đeo khẩu trang khi làm cho khách hàng cho tới khi lệnh hủy bỏ biện pháp ngăn chặn dịch bệnh này. Không yêu cầu loại khẩu trang cụ thể nào. Không bắt buộc phải đeo bao tay.

Không bắt buộc phải đeo khẩu trang, tuy nhiên tiệm được khuyến khích cung cấp khẩu trang mới cho khách hàng để dùng khi nhận dịch vụ trong tiệm. Tiệm có quyền ra luật riêng của mình về vấn đề khách có nên mang khẩu trang hay không khi vào tiệm.

Phải khử trùng và làm sạch kỹ càng trước khi mở lại , và phải khử trùng thường xuyên ít nhất là giũa mỗi ngày mở cửa. Tất cả các dụng cụ bề mặt lines,…vv phải được làm sạch và khử trùng trước khi đóng tiệm.

Department of Business anh Professional Regulation sẽ thường xuyên thanh tra các tiệm để đảm bảo các tiệm tuân thủ luật.

Nếu tất cả các tiệm Nail trên toàn bang Florida không tuân thủ các điều luật trên sẽ chính thức bị tước giấp phép đóng cửa vĩnh viễn.