Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Dương Mịch – Tống Thiến – Jennie cùng "hack tuổi" tài tình với 1 mẫu quần nhưng khác biệt về độ chất mới đáng bàn

Cả 3 cô nàng cùng diện 1 mẫu quần yếm trẻ trung và xinh yêu hết nấc. Mới đây, Jennie vừa gây sốt với màn biến hình phút trước sang chảnh – phút sau dễ thương khi dự sự kiện khai trương cửa hàng pop up The Jentle Home của Gentle Monster. Lúc đến, cô khoe eo thon dáng chuẩn với áo crop top, đến lúc về Jennie đã quay lại thành cô nhóc dễ thương khi diện áo nỉ, quần yếm. Đáng chú ý, mẫu quần yếm này cũng từng được Dương Mịch và Tống Thiến chọn diện trước đó. Chênh lệch đến chục tuổi nhưng cả Dương Mịch và Tống Thiến đều hack tuồi tài tình, lên đồ ưng mắt chẳng kém cạnh Jennie. Dương Mịch – Jennie – Tống Thiến cùng hack tuổi tài tình khi chọn diện mẫu quần yếm jeans trẻ trung; người trẻ trung như nữ sinh, người vừa năng động vừa sang chảnh, người lại chơi trội với áo màu nổi.
Dương Mịch – Tống Thiến – Jennie cùng "hack tuổi" tài tình với 1 mẫu quần nhưng khác biệt về độ chất mới đáng bàn - Ảnh 1.
Về phần Jennie, nữ idol trẻ trung như nữ sinh khi mix quần yếm cùng áo nỉ loang màu. Cô còn chọn kiểu tóc buộc nửa ‘cute phô mai que’, đeo túi đeo chéo Chanel nhỏ xinh.
Tống Thiến lại chọn diện thiết kế này ra sân bay, cô cũng mix quần yếm cùng áo nỉ nhưng cố tình để buông lơi một bên quai để tăng điểm phóng khoáng. Hình ảnh của Tống Thiến vừa có nét trẻ trung, năng động lại xen lẫn nét sang chảnh, thời thượng.
Dương Mịch vốn nổi tiếng là mỹ nhân có đôi chân hoàn mỹ nhất nhì Vbiz nên dáng quần yếm rách gấu này càng giúp cô tôn đôi chân dài thon thả. Nàng Bạch Thiển còn chơi trội khi mix quần cùng áo màu xanh quả bơ nổi bần bật, đội mũ bucket tinh nghịch.
Dương Mịch – Tống Thiến – Jennie cùng "hack tuổi" tài tình với 1 mẫu quần nhưng khác biệt về độ chất mới đáng bàn - Ảnh 4.
Như vậy là cùng diện 1 mẫu quần yếm, cùng lên đồ hack tuổi nhưng 3 mỹ nhân của làng giải trí Hoa Hà lại có cách mix&match khác biệt làm nổi bật cá tính của bản thân. Được biết đây là thiết kế đến từ nhà mốt R13 có giá khoảng 19 triệu đồng.
Dương Mịch – Tống Thiến – Jennie cùng "hack tuổi" tài tình với 1 mẫu quần nhưng khác biệt về độ chất mới đáng bàn - Ảnh 5.