Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù

Uyên Pu được dân tình mệnh danh là cô nàng sở hữu body đẹp nhất hội streamer bởi lẽ cô luôn chăm chỉ tập tành để giữ được vóc dáng gợi cảm, săn chắc, 3 vòng nóng bỏng. Cũng bởi thế Uyên Pu cũng thường xuyên được dân tình hỏi đáp những câu hỏi liên quan đến việc giảm cân giữ dáng. Mới đây, Uyên Pu vừa nhận được câu hỏi về cách giữ được body gợi cảm, tăng vòng 1 và vòng 3. Cô nàng đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời thú vị “tưởng vô lý mà lại rất hợp lý”.Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 1. Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 2.
Mới đây, Uyên Pu vừa nhận được câu hỏi về cách giữ được body gợi cảm, tăng vòng 1 và vòng 3. Cô nàng đã ngay lập tức đưa ra câu trả lời thú vị “tưởng vô lý mà lại rất hợp lý”. Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 3. Quả thực nếu chỉ muốn tăng vòng 1 và vòng 3 thì chỉ cần ăn nhiều, tăng mỡ thì tự động các vòng này cũng sẽ tăng ra theo. Tuy nhiên việc này lại “hại dáng” khi làm tăng mỡ toàn thân, tăng luôn mỡ vòng 2 và khiến body mũm mĩm hơn. Còn nếu muốn sở hữu body săn chắc, vòng 1 và vòng 3 nảy nở thì Uyên Pu còn khuyến khích việc kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý mà thôi. Nhiều chị em thường hay thắc mắc làm thế nào để có body gợi cảm, ăn gì để vòng 1 và vòng 3 nảy nở; hoặc nhiều người nghĩ cứ giảm cân thì dáng sẽ thon thả và đẹp tức thì. Nhưng trên thực tế để có body gợi cảm thì ngoài việc giảm cân, chúng ta còn cần chăm chỉ tập tành thì vóc dáng mới săn chắc và lên cơ gợi cảm. Câu trả lời của Uyên Pu tưởng đơn giản nhưng đã chỉ ra rõ quan điểm “giảm cân giữ dáng” sai lầm của nhiều chị em, nhấn mạnh việc sự quan trọng của việc kết hợp chế độ tập tành và ăn uống lên vóc dáng. Dưới đây là một số chia sẻ khác của Uyên Pu về những thắc mắc phổ biến khi giảm cân của nhiều cô nàng.
Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 4.Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 5.
Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 6.
Được hỏi bí quyết để có body gợi cảm, streamer Uyên Pu có màn đáp trả "tưởng vô lý mà cực hợp lý" khiến dân tình gật gù - Ảnh 7.