Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

David Beckham vui vẻ thưởng thức bữa tối ngoài trời cùng các con trai

David Beckham khoe ảnh anh cùng các con trai thưởng thức bữa tối ngoài trời ở Hy Lạp, nhanh chóng nhận được “bão like” từ phía cộng đồng mạng.

Trên trang Instagram, David Beckham khoe hình ảnh anh cùng các con Brooklyn, Romeo và Cruz đang tận hưởng bữa tối ngoài trời ở Hy Lạp. Trong ảnh, cựu danh thủ người Anh khoe vẻ điển trai, lãng tử, ngọt ngào khoác vai các con. Theo đó, ông bố bốn con chia sẻ, “Các con trai của tôi”. Sau ít giờ đăng tải, hình ảnh mới của David Beckham nhanh chóng nhận được “bão like” từ phía cộng đồng mạng.

david beckham vui ve thuong thuc bua toi ngoai troi cung cac con trai hinh 1
David Beckham chụp hình cùng các con Brooklyn, Romeo và Cruz 
Từ trước đến nay, David Beckham luôn thể hiện là một ông bố tuyệt vời, tình cảm, chu đáo với các con. Anh cưng chiều các con một cách chừng mực và luôn thống nhất cách dạy dỗ con với bà xã.
Hiện tại, David Beckham đang đàm phán với Netflix và Amazon để sản xuất bộ phim nói về cuộc đời anh. Cựu danh thủ người Anh đã đưa ra quyết định này sau khi được truyền cảm hứng từ phim bom tấn “The Last Dance” của Michael Jordan.
david beckham vui ve thuong thuc bua toi ngoai troi cung cac con trai hinh 2
“David Beckham hào hứng và muốn làm phim trong thời gian tới. Phim sẽ kết hợp nội dung mới với những cảnh quay được lưu trữ trước đó, chủ yếu kể về đời sống của ông xã Victoria, đặc biệt là việc anh thành lập đội bóng ở Miami. Ngoài ra sẽ còn một số thước phim cá nhân” – nguồn tin thân cận của Daily Mail cho hay.
Được biết, David Beckham đã có ý định lấn sân sang lĩnh vực nghệ thuật từ rất lâu, cụ thể là sau khi anh giã từ sân cỏ. Năm 2019, ông bố bốn con ra mắt công ty truyền thông Studio 99 và từng bước tấn công vào thị trường phim ảnh.

Theo DM