Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Con gái 12 tuổi của siêu mẫu Alessandra Ambrosio

Ở tuổi dậy thì, cô bé Anja thừa hưởng đôi chân dài và gương mặt xinh đẹp từ người mẹ siêu mẫu.

con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 1
Hôm 29/9, Alessandra Ambrosio đăng loạt hình chụp cùng con gái cho tạp chí Elle Russia. Hai mẹ con siêu mẫu diện đầm lụa sắc hồng bồng bềnh, tạo dáng khoe chân dài và nhan sắc xinh đẹp.
con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 2
Bài viết thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ xuýt xoa trước ngoại hình của hai mẹ con Ambrosio. Người mẫu Caroline Trentini bình luận: “Thật lộng lẫy”. Còn chân dài Victoria’s Secret Gizele Oliveira để lại biểu tượng cảm xúc trái tim.
con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 3
Bé Anja, 12 tuổi, là con gái của chân dài Brazil với chồng cũ Jamie Mazur. Cô bé thừa hưởng chiều cao vượt trội, gương mặt sắc nét từ mẹ mình. Anja được kỳ vọng sẽ trở thành người mẫu nổi tiếng. Tuy vậy, cựu thiên thần nội y chưa có ý định cho Anja nối nghiệp mình.
con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 8
Anja được mô tả là người hướng ngoại, năng động, biết chăm sóc người khác. Cô bé cùng mẹ làm đẹp, chăm sóc em trai. Ngoài ra, Anja cũng không ít lần xuất hiện cùng người mẹ nổi tiếng trên các tạp chí thời trang.
con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 9
Em trai Anja là Noah, 8 tuổi. Dù công việc bận rộn, siêu mẫu vẫn dành nhiều thời gian đưa các con đi du lịch.
con gai xinh dep cua Alessandra Ambrosio anh 10
Vào dịp sinh nhật của Anja, Ambrosio đăng ảnh gia đình và nói về con gái: “Kể từ ngày có Anja, cuộc sống của tôi trở nên vô cùng tươi đẹp. Con bé có trái tim nhân hậu và những người từng gặp Anja đều trở thành bạn tốt của con tôi. Anja như một người bạn, như một nàng búp bê bé bỏng và dũng cảm trong lòng tôi”.