Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba

Mông lép phù hợp với kiểu váy nhiều lớp, mông cong nên chọn loại váy có phần chân hơi loe.

Kiểu hình vuông

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 1

Đường xương chậu và xương đùi bằng phẳng, không có độ cong sắc nét là đặc điểm của kiểu mông hình vuông. Nếu mông của bạn nhỏ và không có đường cong eo – hông – đùi rõ ràng thì nhiều khả năng bạn là người sở hữu vóc dáng vuông vắn.

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 3

Bạn nên chọn những chiếc váy nhiều lớp để tạo hiệu ứng “da thịt đầy đặn”, vải nhung cũng có thể là một lựa chọn hợp lý. Một cách an toàn và dễ dàng khác để che khuyết điểm mông lép là mặc váy có nơ được thắt ở phía sau.

Kiểu hình tròn

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 5

Đặc điểm của vòng ba này là phần hông khá to so với phần còn lại của cơ thể. Nếu bạn quay nghiêng trước gương, bạn có thể thấy đường cong căng đều từ hông xuống mông.

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 7

Chắc chắn nàng nào cũng rất tự tin khi sở hữu vòng ba đẹp như thế này. Nhưng nếu muốn giảm bớt sự quyến rũ, bạn nên chọn những chiếc váy loe phía dưới. Có một quy tắc đơn giản trong cách chọn trang phục là: chân váy càng to thì phần hông càng nhỏ. Đây là cách phân tán sự chú ý của những người đối diện.

Kiểu trái tim ngược

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 9

Phần trên của mông nhỏ và phần dưới to, đồng thời đường cong chuyển đổi từ thắt lưng sang hông rất sắc nét là đặc điểm của những người sở hữu dáng người này. Đây là kết quả của sự phân bố mỡ ở nửa dưới của mông và đùi do lượng estrogen cao.

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 11

Khi chọn trang phục, hãy ưu tiên kiểu nhấn eo cao. Những chiếc váy liền thân dài đến đầu gối cũng rất đẹp bởi vì điểm nhấn được đặt ở ngực và eo, dễ dàng khoe cơ đùi săn chắc và khỏe mạnh.

Kiểu tam giác ngược (hình chữ V)

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 13

Đường cong của hông và xương chậu thuôn xuống phía dưới giống như một hình tam giác ngược. Nếu vai của bạn rộng hơn hông, rất có thể bạn sở hữu vòng ba hình chữ V.

Cách chọn váy chuẩn cho 4 kiểu vòng ba - 15

Khi chọn váy, hãy lựa chất liệu nhẹ nhàng, bay bổng và có điểm nhấn phía dưới bầu ngực. Những chiếc váy lụa ngắn kiểu cổ điển cũng sẽ rất hợp với bạn.