Các kiểu tóc lửng ngang vai trẻ trung, xinh đẹp nên triển ngay để kịp ngày TẾT

Đây chính là 5 kiểu tóc lý tưởng nhất cho những cô nàng tóc lỡ ngang vai.

Chẳng còn mấy ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, hẳn là cô nàng nào còn chưa kịp làm đẹp thì đều đang cuống cuồng tìm kiểu tóc phù hợp để làm mới diện mạo. Với những cô nàng tóc lỡ, chiều dài lửng lơ không dài cũng chẳng ngắn khiến các nàng càng đau đầu hơn trong việc chọn kiểu. Thực tế tóc lỡ cũng có thể tạo được rất nhiều kiểu xinh xắn và chính độ dài ngang chừng lửng lơ này còn mang đến cho các nàng vẻ đẹp nhẹ nhàng tựa nàng thơ nữa đấy.

Tóc lỡ uốn cụp đuôi

Uốn cụp chữ C là kiểu uốn thường gặp nhất ở những cô nàng có mái tóc lửng ngang vai. Đơn giản vì kiểu uốn này có cách tạo kiểu khá đơn giản, dễ thành công và cũng phù hợp với hầu hết dáng mặt. Phần đuôi tóc được uốn ôm nhẹ vào khuôn mặt làm cho đường xương quai hàm trở nên mềm mại hơn, nhờ đó nét mặt cũng dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều. Với những cô nàng tóc lỡ muốn an toàn và yêu thích sự nhẹ nhàng thì cứ uốn cụp đuôi mà triển nhé.

Tóc lỡ uốn vểnh đuôi

Đối lập với kiểu uốn cụp ở trên chính là kiểu uốn vểnh phá cách này. Thường thì với độ dài lưng lửng vai của tóc lỡ, sau khi nằm ngủ thì đuôi tóc rất dễ bị chĩa vểnh lung tung. Vậy nên bạn có thể chọn uốn vểnh đuôi cho tóc lỡ là sẽ bớt hẳn được một phần công chăm sóc giữ kiểu mỗi ngày. Bên cạnh đó thì tóc uốn vểnh đuôi còn gây ấn tượng bởi vẻ sành điệu, thời thượng và trông rất phóng khoáng nữa đấy.

Tóc lỡ uốn xoăn sóng nhẹ

Nếu như cả tóc dài và tóc ngắn đều có thể “đu” được rất nhiều kiểu xoăn hay ho thì ở “mặt trận” này, tóc lỡ lại có phần hạn chế chút đỉnh. Đặc biệt là với kiểu xoăn xù mì đang cực hot, các nàng tóc lỡ không nên mạo hiểm bởi sẽ dễ bị “dừ” và bỗng chốc biến thành một “ajuma” đó. Vậy nhưng ngoại trừ những kiểu có độ xoăn cao thì tóc lỡ lại để xoăn sóng nhẹ xinh xuất sắc. Độ xoăn nhẹ nhàng không làm thay đổi nhiều chiều dài của tóc và còn tạo nét bay bổng, lửng lơ nữ tính tựa như một nàng thơ vậy.

Tóc lỡ tỉa layer

Với bất cứ độ dài nào của tóc thì kiểu cắt tỉa layer trendy cũng luôn có cách kết hợp sao cho thật ăn ý. Với tóc lỡ, tỉa layer chút nhẹ sẽ mang đến cho bạn mái tóc thanh thoát nhẹ nhàng, vừa nữ tính vừa không kém phần sành điệu, hiện đại. Hơn nữa là kiểu tóc thẳng tỉa layer còn cực kỳ nịnh mặt, ai để cũng trẻ trung và thăng hạng nhan sắc thêm vài phần.

Tóc lỡ thẳng cắt mái bằng

Tóc lỡ để thẳng đơn giản thì cũng đã rất xinh và trẻ rồi nhưng nếu kết hợp với kiểu mái bằng nữa thì hiệu quả hack tuổi quả thực là đáng trầm trồ. Tóc mái bằng vừa giúp kiểu tóc thẳng bớt phần đơn điệu, vừa giúp những cô nàng có dáng mặt dài, trán cao che bớt nhược điểm và làm cho gương mặt trở nên hài hòa, nhỏ nhắn hơn.

Các tin khác