Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể

Thayers Alcohol Free Witch Hazel Toner  Thayers toner có thể nói là sản phẩm skincare nức tiếng, chinh phục các tín đồ nhờ thành phần lành tính, êm dịu cho da, không cồn, không paraben, hợp cho những cô gái có làn da đỏng đảnh, khó chiều. Nhưng không chỉ hợp da thôi, điểm cộng của toner chiết xuất cây phỉ, nha đam chính là khả năng làm mềm da, xoa dịu vùng da sưng đỏ. Ngoài ra, toner còn có giá bình dân, dễ tìm mua vì đi đâu cũng gặp.
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 1.
Bioderma Sensibio H2O  Nếu nhắc thêm về công dụng làm sạch nhẹ dịu “thần thánh” cho da của Bioderma nắp hồng thì e là hơi thừa thãi vì em ấy đã đủ sức khiến các chị em rước ngay về không cần nghĩ rồi đây. Sensibio H2O với nhiều nàng chính là ngôi sao sáng trong làng tẩy trang, nhưng cái hay của sản phẩm ở chỗ có thể sử dụng như một bước toner giúp cân bằng độ pH giữ da ngậm nước, khoẻ mạnh. Đây cũng là nước tẩy trang “đông fan” hàng đầu khi được lòng các bác sĩ da liễu, biên tập viên làm đẹp cũng như nhiều blogger nổi tiếng.
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 3.
Simple Soothing Facial Toner  Bên ngoài đơn giản, bên trong xịn sò chính là những gì để hình dung về chai toner “hot hit” của Simple đây. Với giá thành “hạt dẻ”, nhưng Soothing Facial Toner vẫn đảm bảo hiệu quả làm sạch da nhẹ nhàng nhờ chiết xuất hoa cúc, bên cạnh đó thành phần nước cây phỉ cũng giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng, nhỏ mịn hơn. Các nàng da nhạy cảm cũng không cần e dè đặt lòng tin ở sản phẩm vì em ấy không chứa cồn, lại còn bổ sung vitamin B5 giúp dưỡng ẩm da hơi bị đỉnh.
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 5.
Burt’s Bees Rosewater Toner  Muốn tìm loại toner siêu lành tính ư? Vậy toner với 99.9% thành phần từ thiên nhiên an toàn của Burt’s Bees sinh ra để dành cho bạn. Toner có mùi hương nhẹ nhàng không nồng gắt với thành phần kết hợp lô hội, chiết xuất hoa hồng Rosa damascena và glycerin giúp làm sạch sâu, cuốn bay bụi bẩn, dầu thừa, cặn makeup bị “mắc kẹt” trong lỗ chân lông mà không hề làm da khô rát, khó chịu. Nhìn chung là đáng thử lắm, đến biên tập viên làm đẹp của Who What Wear còn “o bế” em ấy nữa là!
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 7.
Garnier SkinActive Micellar Cleansing Water  Phổ biến không kém các loại toner kể trên, toner của Garnier cũng là siêu phẩm “đốn tim” hội làm đẹp. Phiên bản nắp hồng phải nói là “con cưng” với nhiều người khi nhẹ dịu, an toàn cho làn da nhạy cảm nhất. Vẫn hoạt động dựa trên công thức “hút” sạch cặn trang điểm, bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông nhưng em nó còn điểm cộng khác là không chứa cồn, không làm da bị khô, mất nước.
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 9.
Neutrogena Alcohol Free Toner  Ngay từ chính cái tên thì toner Neutrogena cũng nói lên đặc tính trội bật là không chứa cồn, không gây kích ứng và “nịnh” mọi loại da. Nếu thiết kế của em ấy là một điểm trừ nhỏ vì ít xinh xắn bằng các toner trong cùng phân khúc giá thì khả năng giữ ấm, hạn chế tiết dầu là điểm cộng “to” bù lại. Nhiều người nhận thấy dùng về lâu về dài, em ấy còn giúp lỗ chân lông nhỏ mịn hơn, da sáng nhẹ nhờ thành phần vitamin C có trong sản phẩm.
BTV làm đẹp chỉ ra 6 loại toner bình dân tốt nhất, vừa dễ mua vừa giúp da “phất” lên đáng kể - Ảnh 11.