Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua… chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý

Màn tương tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez trước ngày ca khúc mới ra lò đã làm fan thích thú.

Đôi bên đã trò chuyện qua video vì không thể gặp nhau trực tiếp. Selena Gomez mở lời trước, cô cảm ơn BLACKPINK vì đã thức dậy sớm. Rosé đại diện cho BLACKPINK cho biết: “Thật mừng vì chị đã đồng ý vì chúng em chính là fan lớn của chị”. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 cũng dành “lời có cánh” cho 4 cô gái. Cô chia sẻ: “Tôi rất hào hứng, tôi đã là fan của các bạn và đây là giấc mơ lớn đối với tôi”. Chia sẻ của Selena Gomez đã khiến Rosé, Lisa, Jennie và Jisoo ngượng ngùng nhưng vô cùng vui sướng.  

Selena Gomez và BLACKPINK vui vẻ trò chuyện về màn hợp tác lần này.

Màn tương tác giữa BLACKPINK và Selena Gomez dù ngắn ngủi nhưng phần nào cho thấy đôi bên vui mừng và háo hức trước sự ra đời của single mới đến thế nào. Dù vậy, fan đùa rằng chỉ có YG mới “dám” tung teaser theo kiểu… gọi video, không biết MV sắp tới sẽ theo phong cách gì đây!
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 4.
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 5.
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 6.
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 7.

Fan chỉ sợ MV Ice Cream cũng theo phong cách… chat video mỗi người 1 ngả!

Đùa vậy thôi chứ ai cũng biết đây là đoạn phim “nhá hàng” để kích thích sự tò mò của fan, còn teaser MV sẽ khác hẳn. Trước đó giọng ca The Heart Wants What It Wants còn tung ảnh lên đồ lộng lẫy để “thả thính” cho Ice Cream cơ mà!
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 8.

Selena tung ảnh ăn diện lồng lộn… ăn kem trên phần Story của Instagram.

Ngoài màn tương tác của BLACKPINK và Selena Gomez, BLINK còn quan tâm tới đoạn nhạc ở phần đầu và cuối video. Dù phần beat chỉ kéo dài vài giây nhưng rất bắt tai, không biết có phải là giai điệu của ca khúc Ice Cream không đây? YG quả là biết cách làm người hâm mộ hồi hộp, phải chờ đợi những teaser tiếp theo cho tới ngày các cô gái chính thức comeback vào 28/8 mà! Ảnh chụp màn hình – Clip: YG Entertainment
BLACKPINK tung teaser đầu tiên với Selena Gomez: Giao lưu qua... chat video khiến fan hoang mang về MV, hé lộ đoạn nhạc gây chú ý - Ảnh 9.