Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn

Bạn là người yêu thích sự thay đổi? Màu tóc là tuyên ngôn cá tính của bạn? Sự thực là xu hướng thời trang và sở thích của chúng ta luôn thay đổi. Xu hướng sử dụng màu tạm thời là điều bạn không thể bỏ qua để cho mái tóc của bạn được nghỉ ngơi giữa những lần nhuộm với hóa chất, và bạn – vẫn giữ được vẻ thời trang của mình.

 

Hãy hiểu đúng về nhuộm tóc

Nhuộm tóc cũng giống như vẽ màu vậy. Với nền giấy đen, bạn khó có thể vẽ được màu khác lên – bởi vậy tại salon mái tóc của bạn sẽ được nâng cấp độ sáng để màu nhuộm hiện hữu rõ hơn. Quá trình nhuộm tóc có thể gây ra những hư tổn cho sợi tóc khi xâm nhập khiến cho lớp biểu bì bị mở ra, sau khi nhuộm bạn sẽ có thể thấy tình trạng tóc khô xơ, chẻ ngọn. Màu tóc sẽ phai nhanh hay chậm tùy thuộc vào độ khỏe của mái tóc của bạn. Nếu bạn là người có mái tóc tẩy rất sáng, đừng quá ngạc nhiên hay thất vọng khi màu nhuộm của bạn sẽ nhanh chóng trôi đi.

 

Xu hướng sắc màu không hư tổn tóc

Thay đổi màu tóc tạm thời, không dùng đến hóa chất mở biểu bì là giải pháp cho bạn, dù bạn đang có mái tóc tối màu hay sáng màu.

Mới đây, công nghệ mới đã cho phép hãng thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu MOROCCANOIL đưa ra sản phẩm mặt nạ dưỡng tóc có chứa hạt màu COLOR DEPOSITING MASK: một loại mặt nạ chứa hạt màu giúp bạn dưỡng tóc khỏe hơn, nhưng lại mang lại sắc màu rực rỡ cho mái tóc của bạn. Bạn có thể thử nghiệm những màu chất chơi, thời trang mà không lo hư tổn tóc thêm!

 

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 1.

 

Sức khỏe và độ xốp của tóc sẽ ảnh hưởng đến độ rực rỡ và độ bền của màu nhuộm. Các chuyên gia khuyên bạn nên dành thời gian lý tưởng để nhuộm lại tóc là sau ít nhất 6-8 tuần kể từ lần nhuộm trước. Vì vậy bạn nên đợi một khoảng thời gian để đảm bảo tóc đã được phục hồi từ lần nhuộm trước đây. Sử dụng mặt nạ màu là lựa chọn hoàn hảo để giúp duy trì màu đã nhuộm và kéo dài thời gian giữa những lần đến salon nhuộm lại.

 

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 2.

Mái tóc vẫn khỏe mạnh kể cả khi bạn nhuộm màu sáng như màu Rose Gold, nhuộm với mặt nạ màu Color Depositing Mask bởi nhà tạo mẫu Emma Co

 

Gợi ý từ các chuyên gia tạo mẫu tóc

Kevin Hughes – chuyên gia tạo mẫu tóc của Gigi Hadid chia sẻ: “Là một nhà tạo mẫu tóc, tôi yêu thích việc có thể liên tục biến đổi màu tóc của các ngôi sao. Với tôi, Mặt Nạ Dưỡng Bổ Sung Hạt Màu Moroccanoil là mặt nạ có khả năng dưỡng ẩm cho tóc đáng kinh ngạc những vẫn cho phép bạn thỏa sức nhuộm màu mà không cần lo lắng. Sản phẩm lưu lại trên tóc đến 2 tuần”.

 

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 3.

Mái tóc hồng rực rỡ được biến đổi bởi Kevin Hughes với Moroccanoil Color Depositing Mask trên tạp chí tóc Hairbrained

 

CARE MEETS CARE – Chơi màu không có rủi ro

Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm màu nhuộm tạm thời với hiệu quả dưỡng tóc của mặt nạ nuôi dưỡng tóc sâu Moroccanoil Color Depositing Mask tại Việt Nam. Dù là bạn đang mong muốn được thay đổi hình ảnh với những màu sắc thời trang nhất, mặt nạ dễ sử dụng với màu tạm thời này giúp cho người sử dụng có thể nhuộm màu một cách tự tin.

 

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 4.

Bộ sưu tập gồm 7 ánh sắc có những hạt màu thuần khiết

 

Phải nói rằng Moroccanoil đã rất khéo léo trong việc tạo ra những sản phẩm hiệu quả cao, tiện lợi cho người tiêu dùng. Mặt nạ chứa các thành phần nuôi dưỡng bao gồm hỗn hợp amino axit, dầu hạt mơ giúp dưỡng ẩm và tăng cường độ chắc khỏe cho tóc, đồng thời bảo vệ màu tóc và tăng độ bóng cho mái tóc luôn được nuôi dưỡng mềm mượt. Ngoài ra, công nghệ độc quyền ArganID™ của đế chế dầu dưỡng này đưa những dưỡng chất tuyệt vời dầu argan đi sâu vào lớp vỏ tóc cho hiệu quả phục hồi cao.

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 5.

Sản phẩm dễ dàng sử dụng sau khi gội, chỉ cần thoa đều và ủ trên tóc 5-7 phút rồi xả sạch là đã có thể biến việc trải nghiệm những màu sắc thời thượng, tăng độ sâu của màu nhuộm hoặc duy trì màu nhuộm trở thành điều khả thi. Theo một Beauty blogger chia sẻ với sản phẩm này, hạt màu đi sâu vào trong sợi tóc chứ không chỉ ở ngoài bề mặt tóc nên không hề lo sợ việc màu có thể phai ra khăn hay vỏ gối. Nó gần như là khác biệt với những sản phẩm nhuộm tại nhà khác. Màu nhuộm lên tóc rất tự nhiên như ngoài salon và giúp làm mềm mượt tóc với những dưỡng chất tốt.” về cảm nhận của cô khi sử dụng mặt nạ này

 

Các chuyên gia còn chia sẻ thêm: “Bạn hoàn toàn có thể pha trộn và kết hợp các màu vào nhau để tạo ra màu sắc đa chiều, độc nhất theo mong muốn. Nếu muốn có tông màu pastel, bạn thậm chí có thể pha chung các ánh sắc với nhau hoặc pha loãng các ánh sắc bạn chọn với dầu xả thông thường”.

Bí kíp nhuộm màu liên tục nhưng không làm tóc hư tổn - Ảnh 6.

Từ nay bạn đã có thể thoải mái chơi đùa cùng màu sắc, tự do khám phá bản sắc cá nhân và sáng tạo ra những màu nhuộm riêng biệt của riêng mình. Trải nghiệm ngay sự kì diệu khi màu nhuộm song hành cùng hiệu quả chăm sóc tóc với công nghệ độc quyền mới nhất của Moroccanoil Color Depositing Mask.

Source link