Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Bị đồn sinh con, Gigi Hadid đăng ảnh chứng minh cả thế giới đã sai

Vì quá nhiều tin đồn em bé đầu lòng đã chào đời, Gigi đang dưỡng thai cũng phải ngoi lên chứng minh mình chưa đẻ.

Gigi Hadid vừa chia sẻ bức ảnh cũ từ khi cô ở tuần 27 của thai kỳ. Người mẫu 25 tuổi mặc áo croptop hở bụng, chụp hất từ dưới lên. Góc nghiêng cho thấy chiếc bụng của Gigi căng tròn, da láng mịn không vết rạn.

Bị đồn sinh con, Gigi Hadid đăng ảnh chứng minh cả thế giới đã sai - 1
Bị đồn sinh con, Gigi Hadid đăng ảnh chứng minh cả thế giới đã sai - 3

Bức ảnh như lời đáp lại của Gigi trước tin đồn cô đã sinh em bé. Tin đồn bắt đầu từ 3 ngày nay, sau khi Bella Hadid đăng ảnh khoe bụng cùng Gigi và bình luận: “Hai chiếc bánh trong lò, nhưng của tôi là từ burger còn của Gigi là từ Zayn. Yêu hai người vô cùng, không thể kìm được nước mắt”. Người hâm mộ cho rằng Bella xúc động vì chính thức lên chức dì.

Ngay hôm sau đó, bố của hai siêu mẫu là Mohamed Hadid đăng ảnh chụp bức thư viết tay gửi cháu ngoại, càng làm củng cố cho suy đoán của công chúng. Bài đăng này khiến người hâm mộ hoang mang. Khi có người hỏi có phải Gigi đã “vượt cạn” không, Mohamed đáp: “Vẫn chưa”. Sau khi tin đồn lan mạnh, ông Mohamed đã gỡ bức ảnh xuống.

Lá thư dạt dào tình yêu ông Mohamed viết tặng cháu ngoại.

Lá thư dạt dào tình yêu ông Mohamed viết tặng cháu ngoại.

Zayn Malik, bố của em bé, chưa đưa ra thông tin nào.

Phần lớn thời gian mang bầu, Gigi dưỡng thai tại điền trang của mẹ cô – Yolanda Hadid – ở Pennsylvania, cũng là nơi gia đình cô tự cách ly trong đại dịch. Bà Yolanda cho biết Gigi dự kiến sinh vào tháng 9, và là một bé gái.