Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Beauty blogger bật mí cách dưỡng da trắng hồng

Kem dưỡng Epona All In One được các beauty blogger Con Thỏ, Hương Witch, Trinh Meow… đánh giá cao bảng thành phần cũng như tác dụng dưỡng da.

Beauty blogger không chỉ là người đưa ra những trải nghiệm làm đẹp mà còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người muốn tìm hiểu và bắt đầu hành trình làm đẹp. Vừa qua, Epona All In One - sản phẩm kem dưỡng da Hàn Quốc cũng được nhiều beauty blogger trải nghiệm và đưa ra những nhận định riêng. Bước qua tuổi 25, beauty blogger Con Thỏ cho rằng đây là độ tuổi cần sử dụng những sản phẩm giúp kích thích sản sinh collagen, cải thiện bề mặt da và kem dầu ngựa Epona đảm nhiệm tốt vai trò này. Tinh dầu ngựa chính là một chìa khoá cho làn da trong suốt, cô chia sẻ. Bên cạnh đó Epona còn chinh phục Con Thỏ bởi 8 thành phần gây hại cho da như Talc, Paraben, Mineral Oil, Triethanolamine, BHT, Benzophenone, Triclosan, Tar Color. Bảng thành của em này rất là lành tính, hoàn toàn phù hợp với cả những làn da nhạy cảm, beauty blogger Con Thỏ chia sẻ trên video cá nhân.

Beauty blogger không chỉ là người đưa ra những trải nghiệm làm đẹp mà còn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho người muốn tìm hiểu và bắt đầu hành trình làm đẹp. Vừa qua, Epona All In One – sản phẩm kem dưỡng da Hàn Quốc cũng được nhiều beauty blogger trải nghiệm và đưa ra những nhận định riêng.

Bước qua tuổi 25, beauty blogger Con Thỏ cho rằng đây là độ tuổi cần sử dụng những sản phẩm giúp kích thích sản sinh collagen, cải thiện bề mặt da và kem dầu ngựa Epona đảm nhiệm tốt vai trò này. “Tinh dầu ngựa chính là một chìa khoá cho làn da trong suốt”, cô chia sẻ. Bên cạnh đó Epona còn chinh phục Con Thỏ bởi 8 thành phần gây hại cho da như Talc, Paraben, Mineral Oil, Triethanolamine, BHT, Benzophenone, Triclosan, Tar Color. “Bảng thành của em này rất là lành tính, hoàn toàn phù hợp với cả những làn da nhạy cảm”, beauty blogger Con Thỏ chia sẻ trên video cá nhân.

Là một tín đồ skincare, cô nàng Hương Witch không thể nào bỏ lỡ các bí kíp để sở hữu làn da trong suốt kiểu Hàn. Theo Hương Witch, kem dưỡng Epona giúp da mềm mịn, ẩm mượt hơn nhiều. Nếp nhăn khoé miệng cũng biến mất sau 2 tuần chăm chỉ sử dụng. Hương Witch cũng là một trong số những gương mặt xuất sắc của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietanam 2018 - một sân chơi dành riêng cho các beauty blogger. Đến nay kênh YouTube của Thu Hương đã cán mốc 727.000 lượt theo dõi.

Là một tín đồ skincare, cô nàng Hương Witch không thể nào bỏ lỡ các bí kíp để sở hữu làn da trong suốt kiểu Hàn. Theo Hương Witch, kem dưỡng Epona giúp da mềm mịn, ẩm mượt hơn nhiều. Nếp nhăn khoé miệng cũng biến mất sau 2 tuần chăm chỉ sử dụng.

Hương Witch cũng là một trong số những gương mặt xuất sắc của Karmart Asian Beauty Blogger Contest Vietanam 2018 – một sân chơi dành riêng cho các beauty blogger. Đến nay kênh YouTube của Thu Hương đã cán mốc 727.000 lượt theo dõi.

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm tiết kiệm nhưng phải hiệu quả, kem dưỡng Epona nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Trinh Meow. Cô đánh giá sản phẩm có khả năng thay thế được kem lót, serum... giải quyết các vấn đề như da không đều màu, khô ráp, nếp khăn, lỗ chân lông to...

Với tiêu chí lựa chọn sản phẩm tiết kiệm nhưng phải hiệu quả, kem dưỡng Epona nhanh chóng lọt vào mắt xanh của Trinh Meow. Cô đánh giá sản phẩm có khả năng thay thế được kem lót, serum… giải quyết các vấn đề như da không đều màu, khô ráp, nếp khăn, lỗ chân lông to…

Hải Yến Babe từ lâu đã được khán giả tin tưởng bởi những review duyên dáng, đáng yêu. Bản thân tự nhận là người khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm skincare nhưng Epona đã chinh phục Hải Yến. Bên cạnh tinh dầu ngựa, kem dưỡng Epona chứa 8 loại thảo mộc thiên nhiên được khai thác trực tiếp từ đảo Jeju như xương rồng, lúa mì, nhũ hương Ấn Độ, hoa hồng, cúc Kim Tiền, rau má, bơ hạt mỡ, nấm tuyết... giúp da căng mướt, trong suốt như pha lê.

Hải Yến Babe từ lâu đã được khán giả tin tưởng bởi những review duyên dáng, đáng yêu. Bản thân tự nhận là người khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm skincare nhưng Epona đã chinh phục Hải Yến. Bên cạnh tinh dầu ngựa, kem dưỡng Epona chứa 8 loại thảo mộc thiên nhiên được khai thác trực tiếp từ đảo Jeju như xương rồng, lúa mì, nhũ hương Ấn Độ, hoa hồng, cúc Kim Tiền, rau má, bơ hạt mỡ, nấm tuyết… giúp da căng mướt, trong suốt như pha lê.

Epona từng được cô nàng Lin Bene hết lời khen ngợi trên trang cá nhân.

Epona từng được cô nàng Lin Bene hết lời khen ngợi trên trang cá nhân.

Hot Girl Kiều Trang cũng từng đăng đàn hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng Epona chuẩn Hàn.

Hot girl Kiều Trang cũng từng đăng đàn hướng dẫn cách sử dụng kem dưỡng Epona chuẩn Hàn.

Khánh Ngân chia sẻ Epona chính là bí quyết làn da căng bóng mướt mắt của bản thân.

Khánh Ngân chia sẻ Epona chính là bí quyết làn da căng bóng mướt mắt của bản thân.

Epona cũng đã trở thành bước skincare không thể thiếu mỗi tối nếu muốn da trắng hồng, căng bóng của cô bạn Phi Linh.

Epona cũng đã trở thành bước skincare không thể thiếu mỗi tối nếu muốn da trắng hồng, căng bóng của cô bạn Phi Linh.

Không chỉ chinh phục các beauty blogger, kem dưỡng trắng da sau 12 ngày Epona còn làm vừa lòng nhiều hot beauty. Sở hữu nét đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, những cô nàng này vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm skincare, không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo không chất độc hại như cồn, paraben, chất tạo màu, tạo mùi...

Không chỉ chinh phục các beauty blogger, kem dưỡng trắng da sau 12 ngày Epona còn làm vừa lòng nhiều hot beauty. Sở hữu nét đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp, những cô nàng này vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm skincare, không chỉ tiện lợi mà còn đảm bảo không chất độc hại như cồn, paraben, chất tạo màu, tạo mùi…

Source link