Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

Cùng chia sẻ để giúp và được giúp? Dược sĩ Diễm và cộng đồng is here for you! 

3 đôi giày hack dáng đỉnh cao mà sao Việt diện ầm ầm, học theo thì nàng nấm lùn nào cũng có chân thon dài tít tắp

Giày dép đúng là món phụ kiện quan trọng giúp nâng tầm style lên vài phần. Với những cô nàng thấp bé thì giày dép còn có khả năng “hack dáng” vi diệu giúp các nàng trông cao ráo và thon thả hơn vài phần. Và để tăm tia đúng 3 những mẫu giày dép giúp hack dáng đỉnh cao thì bạn cứ nghía qua hình ảnh của loạt mỹ nhân Việt dưới đây.

1. Giày quai trong

Chẳng hẹn mà gặp, trong mùa hè này, giày quai trong trở thành hot item được dàn sao Việt diện ầm ầm không chán. 

Thiết kế này vừa có phần gót cao tầm 3 – 7 cm giúp đôi chân ăn gian được ít nhiều, phần quai trong phía trên lại giúp phù phép, tạo cảm giác đi mà như không. Từ đó, cô nàng nào diện đôi giày này lên cũng tạo cảm giác chân dài miên man bất tận.

Nơi mua gợi ý: Zara; Charles & Keith; Vascara

2. Sandal quai mảnh

Đã làm mưa làm gió suốt từ hè năm ngoái nhưng đến nay sandal quai mảnh vẫn là item khiến bao mỹ nhân Vbiz diện mãi không chán. Chi tiết quai mảnh hiện đại tạo ảo giác khiến phần bàn chân thon thả, dài nuột hơn mà vẫn nhẹ nhàng, mảnh mai. Thậm chí cũng vì quá mê đắm đôi giày này mà nàng blogger Hà Trúc còn sắm liền 3 đôi giống hệt, khác màu để tiện thay đổi.

Nơi mua gợi ý: Zara; Charles & Keith; Vascara; Juno

3. Giày cao gót mũi nhọn 

Dù bao mùa mưa nắng trôi qua thì giày cao gót mũi nhọn vẫn là item thời trang kinh điển không bao giờ lỗi mốt. 

Nói về khả năng hack dáng thì đây cũng là thiết kế được hội chị em sủng ái nhất nhì vì cứ diện lên là ai trông cũng cao ráo, chân dài thon thả hơn mấy phần. Phần mũi nhọn vừa hiện đại lại vừa hướng ánh nhìn theo chiều dọc, tạo cảm giác đôi chân dài thanh thoát hơn.

Nơi mua gợi ý: Charles & Keith; Zara; Ceicei